แบลควิโดว์ ทีมงานของมาร์เวลที่จะเปิดเผยเหตุการณ์

หลังจากที่เคยเกริ่นเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ ในที่สุดทางทีมงานของมาร์เวลก็ได้เปิดเผยว่าในเรื่อง แบลควิโดว์ นั้นจะมีการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบูดาเปสต์กับฮอร์กอายนั่นเอง  

ซึ่งในภาพยนตร์เปิดตัวเฟสสี่และส่งท้ายตัวละครของสกาเลต โจฮานสันนั้นจะพูดถึงที่มาของสายสืบหญิงคนนี้ ที่แม้ว่าจะมีตัวละครอื่นมาพูดถึงประวัติของเธอมาก่อนหน้านี้ แต่ว่าไม่เคยมีการเล่าอย่างจริงจังนั่นเอง

แบลควิโดว์

แบลควิโดว์ ภาพยนตร์เข้าฉายในเดือนพฤษภาคมปี 2021

สำหรับในเรื่อง แบลควิโดว์ นี้จะย้อนเวลากลับไปหลังจากเหตุการณ์ในกัปตันอเมริกาซิวิลวอร์ที่ทางพระเอกทั้งสองอย่างโรเจอร์และสตาร์กเริ่มมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน โดยทางสายลับอย่างนาตาชา โรมานอฟจะมีโอกาสได้เล่าเองที่เธอได้หักหลังและลาออกมาจากโซโกเวียร์ แอคคอร์ด ก่อนที่จะมาเข้าร่วมกับทีมอเวนเจอร์สในเวลาต่อมา อีกทั้งเส้นเรื่องจะเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเธอรวมถึงการสู้กับทาสค์มาสเตอร์อีกด้วย

การต่อสู้ระหว่าง แบลควิโดว์ กับทาสค์มาสเตอร์

              นอกจากการต่อสู้ระหว่าง แบลควิโดว์ กับทาสค์มาสเตอร์แล้ว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะเล่าเรื่องอดีตต่างๆ ที่ผ่านมาของนาตาชา อีกทั้งย้อนเวลากลับไปตอบคำถามต่างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาวของเดรย์คอฟ รวมถึงเหตุการณ์ที่บูดาเปสต์ที่ทางฮอร์กอายเพื่อนรักของเธอได้พูดถึงไว้ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องอเวนเจอร์สภาคแรกในฉากที่ต่อสู้ในกรุงนิวยอร์ก ซึ่งนักแสดงอย่างสกาเลตก็ออกมายืนยันว่าจะมีเหตุการณ์นี้ในภาพยนตร์ของเธออย่างแน่นอน

แบลควิโดว์ ตัวละครฮีโร่

               ด้านแฟนๆ ของมาร์เวลนั้นก็คงจะต้องการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับภารกิจของ แบลควิโดว์ กับฮอร์กอายในเมืองบูดาเปสต์กันแน่ ซึ่งตัวภาพยนตร์เกี่ยวกับประวัติของฮีโร่คนนี้จะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคมปี 2021 หลังจากที่ถูกเลื่อนจากกำหนดการเดิมที่ต้องฉายภายในกลางปีที่ผ่านมานั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร