ริฮันนา เปลี่ยนรูปไอจีแซะ ทรัมป์

ริฮันนา นักร้องสาวสุดแซ่บ แสดงจุดยืนว่าไม่สนับสนุนนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของสหรัฐฯ มาโดยตลอด และมักจะวิจารณ์การทำงานของ ทรัมป์ อยู่เรื่อย ๆ ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียส่วนตัว

โดยล่าสุด ริฮันนา ก็ไม่พลาดการล้อเลียนและทับถมท่านประธานาธิบดีด้วยการลงรูปใน อินตราแกรม ส่วนตัวแบบเจ็บ ๆ หลัง ทรัมป์ ออกมาโวยเกี่ยวกับการนับคะแนนในหลายรัฐที่เขาใกล้จะพ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งจากพรรคเดโมแครตอย่างนาย “โจ ไบเดน” ด้วยเช่นกัน

ริฮันนา

ริฮานน่า ลั่น รอได้ ต้องนับทุก ๆ คะแนน!!

            ริฮานน่า ลงรูปใน อิสตาแกรม ส่วนตัวโดยการโพสต์เป็นรูปติดกัน 6 ช่อง หลังประธานาธิบดี “โดนัลด์ ทรัมป์” ที่ออกมาโวยว่าการนับคะแนนในหลายรัฐไม่ถูกต้อง ถึงขึ้นกล่าวว่ามีการโกงการนับคะแนนและเรียกร้องให้หยุดนับคะแนนโดยทันที จนตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากนักการเมืองและประชาชน

ริฮานน่า ลั่น รอได้

โดย ริฮานน่า ก็เป็นหนึ่งในชาวอเมริกันที่ออกมาสวนกลับ ทรัมป์ โดยเธอได้โพสต์รูปติดกัน 6 ช่องใน อินตราแกรม ส่วนตัว อ่านเป็นประโยคได้ว่า “นับทุก ๆ คะแนน เราจะรอ!” นอกจากนี้ ริฮานน่า ยังแชร์ข้อความให้กำลังใจแฟนคลับของเธอที่ไปใช้สิทธิการเลือกในครั้งนี้ว่า “ภูมิใจในตัวทุกคนที่ออกไปใช้คะแนนเสียงในวันนี้ และทุกคนที่ยังอยู่หน่วยเลือกตั้งเพื่อจะทำให้การเลือกตั้งครั้งนี้เสร็จสิ้นไปด้วยกัน”

            ทั้งนี้ ริฮานน่า ตั้งตัวเป็นขั้วตรงข้ามกับประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ มาตั้งแต่ ทรัมป์ ชนะการเลือกตั้งเมื่อปี 2016 เช่น ในปี 2019 เกิดเหตุการณ์กราดยิงที่ห้างสรรพสินค้าในรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก แม้ตัวประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ จะออกมาทวิตข้อความแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ริฮานน่า โจมตีผ่านอินสตาแกรม

แต่ ทรัมป์ ดันสะกดคำว่า “ก่อการร้าย” ผิด ซึ่ง ริฮานน่า ก็ออกมาโจมตี ทรัมป์ อย่างเผ็ดร้อนผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัว โดยวิจารณ์นโยบายควบคุมอาวุธสงครามที่หละหลวมของรัฐบาล จนกระทั่งไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ริฮานน่า ได้โพสต์รูปที่ตัวเองกำลังยืนอยู่ข้าง ๆ งานกราฟิตี้ที่เขียนว่า “F-Trump.” โดยเธอระบุแคปชั่นว่า มันคือ “งานศิลปะ”

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวม บันเทิงต่างประเทศ ข่าวนักแสดงจากต่างประเทศมาไว้ให้คุณ