รายการ10Fight10หญิง คู่ชกเดือด

รายการ10Fight10หญิง ชั่วโมงนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จักการชกมวยของดารานักแสดง แบ่งเป็นสองทีมสองสีคือขาวกับดำซึ่งโดยปกติก็มีผู้สนใจให้ความสนับสนุนมากมายอยู่แล้วยิ่งตอนนี้พึ่งผ่านไปแบบหมาดๆ

สำหรับนักชกหญิงคู่แรกของ เชียร์ฑิฆัมพรกับหมอเจี๊ยบลลนา บอกได้คำเดียวว่ามันส์สุดๆ ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว อาจเพราะเป็นคู่แรก บรรดาแฟนคลับต่างอยากให้มีคู่ที่สองตามมา แล้วใครกันนะที่เหมาะสมเป็นคู่ต่อไป ไม่รอช้ามาดูกัน

รายการ10Fight10หญิง

รายการ10Fight10หญิง คู่ใหม่ที่ต้องจับตามอง

  • การชกมวย10Fight10หญิงคู่แรกประสบความสำเร็จหรือไม่??

รายการ10Fight10หญิง ต้องขอบอกก่อนเลยว่าการชกของคู่แรก มีความท้าทายสนุกตื่นเต้น ชนะใจคนดูทั้งประเทศเรียกว่า ยิ่งกว่าประสบความสำเร็จอีกก็ว่าได้ เพราะนักชกทั้งคู่ ต่างโชว์ลวดลายการชกแบบมืออาชีพจริงๆ การฝึกฝนมาอย่างดี เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผลการชกครั้งแรกนี้ เสมอเป็นเอกฉันท์อีกด้วย

รายการ10Fight10หญิง ชกแบบมืออาชีพ
  • แฟนคลับโหวดคู่ต่อยมวย10Fight10หญิงคู่ต่อไปคือกระแตและติ๊ก!!

รายการ10Fight10หญิง ต่อเนื่องตามกันมาเลยทีเดียว ความมันส์ยังคงค้างคาในใจกันทั้งประเทศ ต่างสนับสนุนให้มีการชกอีกคู่ โดยเสนอชื่อของกระแตอาร์สยามและติ๊กบิ๊กบราเทอร์ เพราะทั้งคู่มีชั่วโมงบินสูสีกันใช้ได้ คนแรกเป็นนักมวยหญิงเก่า ส่วนอีกคนก็เป็นสตั๊นเกิลฝีมือคุณภาพ ความแข็งแกร่งน่าจะไม่แตกต่างกันมากนัก ทางทีมงานจะจัดชกอีกครั้งหรือไม่ ต้องตามดูตอนต่อไปกัน

รายการ10Fight10หญิง คู่ใหม่ที่ต้องจับตามอง
  • รายการ 10Fight10หญิง กีฬามวยน้ำดีที่ผู้หญิงก็ทำได้>>

รายการ10Fight10หญิง ไม่เพียงแค่การชกของดาราผู้ชายเท่านั้น ดาราหญิงก็สามารถทำได้ และทำได้ดีเกินคาดอีกด้วย บ่งบอกถึงการฝึกฝนที่อดทนมากๆ ฝ่าฝันอุปสรรคชนะใจตนเอง ซึ่งมีน้อยมากสำหรับผู้หญิง แต่นักชกดาราหญิงสองคนนี้ ที่เป็นคู่แรกก็สามารถเอาชนะใจกรรมการ ด้วยการตัดสินให้เสมอแบบยุติธรรม สอดคล้องกับผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกีฬาน้ำดี ที่ควรสนับสนุนต่อไปอีกด้วย

รายการ10Fight10หญิง ทำได้ดีเกินคาด

ที่กล่าวมาทั้งหมดคุณผู้ชมที่ชอบความมันส์ไม่ควรพลาด กับ รายการ10Fight10หญิง ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงบทสรุปสุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะมีการขึ้นชกในคู่ที่สอง อย่างที่แฟนคลับนำเสนอชื่อขึ้นมาหรือไม่ก็ตาม การเล่นกีฬาก็ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง สร้างความสามัคคี สร้างความรักแบบเพื่อนแท้ อย่างคู่ของเชียร์ฑิฆัมพรกับหมอเจี๊ยบลลนา ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนเป็นอย่างดีอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร