น้อย โพธิ์งาม เปิดใจฤกษ์งามยามดีแต่งงาน

น้อย โพธิ์งาม แย้มฤกษ์ดีลูกสาวสุดที่รัก “หญิง รฐา” เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว ฤกษ์งามยามดี น่าจะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคมปีหน้า ซึ่งเป็นเดือนเกิดของลูกสาวสุดที่รักของตนด้วย

น้อย โพธิ์งาม

น้อย โพธิ์งาม ดีใจลูกสาวเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้ว

หลังจากที่คุณแม่ของหญิง รฐา คุณแม่ น้อย โพธิ์งาม ได้ไปออกรายการ Z story ทางช่องอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ซึ่งคุณแม่ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่างหญิง รฐา ถึงการที่ได้เวลาเตรียมตัวในการเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้ว

เพราะแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลย์เทพ ได้วางแผนเตรียมการในการสู่ขอหญิง รฐา กับคุณแม่ น้อย โพธิ์งาม ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตนผู้เป็นแม่ที่ยอมรับว่าเป็นคนที่หวงลูกสาวเป็นอย่างมาก เพราะมีกันแค่สองคนมาโดยตลอด ก็ได้ใจอ่อนยอมที่จะยกลูกสาวให้กับตุลย์ ตุลย์เทพ เป็นที่เรียบร้อย และฤกษ์งามยามดีที่จะจัดงานวิวาห์คงเป็นช่วงเดือนเกิดของลูกสาว คือ เดือนพฤษภาคมในปีหน้า

น้อย โพธิ์งาม ดีใจลูกสาวเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว

       พิธีกรในรายการ Z story ที่ทางแม่ น้อย โพธิ์งาม ไปออกรายการ ได้ถามถึงเหตุผลที่คุณแม่ ยอมยกลูกสาวให้กับหนุ่มตุลย์ ทั้งที่เคยประกาศผ่านสื่อมาตลอดว่าเป็นคนที่หวงลูกสาวมาก ทางแม่น้อยก็ได้ให้คำตอบไปประมาณว่า การที่ลูกสาวตน ได้พาแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลย์เทพ เข้ามาพบตนที่บ้าน และฝ่ายชายกล้าที่จะมาพบคุณแม่ที่บ้าน ก็ถือว่าเป็นความจริงจังระดับหนึ่งของการคบกันของทั้งคู่ ถึงกล้าที่จะพามาเจอแม่

ซึ่งครั้งแรกที่แม่ น้อย โพธิ์งาม ได้พบกับหนุ่มตุลย์ ก็ได้คิดในใจว่า คนอะไรทำไมสูงจัง ประตูที่บ้านเกือบไม่พอ (หัวเราะ) และได้พูดแบบจริงจังไปว่า ตุลย์ รู้ใช่มั้ย ว่าหญิง คือ หัวใจของแม่ และสิ่งที่หนุ่มตุลย์ ได้ตอบกลับมาว่า จะไม่ทำให้แม่และหญิงผิดหวัง คำพูดนี้จึงทำให้ทั้งคู่ได้ผ่านด่าน และสามารถคบกันมาจนปีนี้เข้าสู่ปีที่ 4

น้อย โพธิ์งาม ยอมยกลูกสาวแล้ว

             แม่ น้อย โพธิ์งาม ยังเล่าต่ออีกว่า ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ลูกสาวจะต้องเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้ว เพราะ ตนได้ยอมยกลูกสาวสุดที่รักให้กับหนุ่มตุลย์แล้ว โดยการที่หนุ่มตุลย์ และหญิง รฐา ได้เตรียมพวงมาลัย ไปไหว้คุณพ่อ คุณแม่ ของทั้งคู่ที่ร้านอาหารธรรดาในวันที่นัดทานข้าวด้วยกัน 2 ครอบครัว และได้บอกข่าวดีว่า ทั้งคู่กำลังจะจัดงานแต่ง แม่น้อยก็เล่าว่า ณ.ตอนนั้น ก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ได้แต่บอกว่า โอเค ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดทางให้กับหนุ่มตุลย์ ได้เข้ามาดูแลหัวใจของหญิง รฐา ลูกสาวสุดที่รักอย่างเต็มตัวแล้ว

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร