น้องโนล่า โพสต์สู้กล้อง

น้องโนล่า ลูกสาวสุดน่ารักของคุณแม่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และคุณพ่อมิค เทรนเนอร์สุดหล่อยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งฉายแววน่ารัก เหมือนกับคุณแม่เจนี่ ล่าสุดเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา น้องโนล่า ได้มีอายุครบ 1 ปีพอดี ในวัย 1 ขวบของน้องนั้น ความน่ารักก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ป้า ๆ เพื่อนของคุณแม่เจนี่ หลงรักน้องโนล่ามากขึ้นทุกวัน

น้องโนล่า

น้องโนล่า ดวงตากลมโตที่ฉายแววความน่ารักตั้งแต่เด็ก

ไม่ใช่แค่ป้า ๆ ที่หลงรักน้อง แฟนคลับของคุณแม่เจนนี่ก็หลงรักเหมือนกัน โดยยิ่ง น้องโนล่า อายุที่ครบ 1 ปีของน้องนั้น ทำให้น้องมีพัฒนาการที่เพิ่มขึ้น สามารถที่จะสื่อสารกับคุณพ่อ คุณแม่ได้แล้ว ล่าสุดที่ทางคุณแม่เจนี่ ได้โพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว (ig : janienineeleven) ที่ น้องโนล่า ได้ถ่ายภาพร่วมกับคุณแม่ ด้วยดวงตาที่กลมโตของน้องได้จ้องมองที่โทรศัพท์ เหมือนกับรู้ว่าคุณแม่กำลังถ่ายรูปคู่กับตนอยู่ จึงได้มองกล้อง และส่งยิ้มกับใบหน้าแบ้ว ๆ มาให้คุณแม่เจนี่ จึงกลายเป็นภาพที่น่ารักระหว่างคุณแม่กับคุณลูก

น้องโนล่า ดวงตาที่กลมโต

            ด้วยความที่ น้องโนล่า ได้เป็นลูกสาวคนแรกและคนเดียวของ คุณแม่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และคุณพ่อมิค ทำให้คุณพ่อ กับคุณแม่ กลายเป็นคนหลงลูกไปแล้ว เวลามีเทศกาล หรือวันพิเศษก็จะแต่งตัวน่ารัก ๆ ให้กับลูกสาว และถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ในวันฮาโลวีนที่ผ่านมา คุณแม่เจนี่ได้นำชุดฟักทองที่เหลืองส้ม ที่เข้ากับตรีมงานวันฮาโลวีนมาใส่ให้กับน้องโนล่า ซึ่งน้องก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการถ่ายภาพ นั่งนิ่งให้คุณพ่อ กับคุณแม่เก็บภาพสวย ๆ

น้องโนล่า มีพัฒนาการที่ดีขึ้น

            เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ด้วยความสวย ใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ และหุ่นที่เฟิร์ม ก็ยังคงที่อยู่แบบนั้น ไม่มีอะไรที่สามารถทำให้สาวเจนี่เปลี่ยนแปลงความสวยของเธอไปได้เลย เคล็ดลับของสาวเจนี่ ก็คือ คนที่อยู่ใกล้ตัว อย่างสามี หรือคุณพ่อมิคของน้องโนล่านั้นเอง เพราะ สามีของเธอมีดีกรีเป็นถึงเทรนเนอร์ และด้วยความที่สาวเจนี่รักในการออกกำลังกาย การมีลูกเพียง 1 คน ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการออกกำลังกายของเธอเลย

น้องโนล่า คุณแม่เจนี่หุ่นสวย

            ถือว่าเจนี่ เป็นคุณแม่ตัวอย่างของคุณแม่หลายท่าน เพราะ สามารถที่จะแบ่งเวลาจากการเลี้ยงลูก มาออกกำลังกายได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้หุ่นของคุณแม่ลูกหนึ่งยังคงเฟิร์ม สามารถถ่ายรูปโชว์หน้าท้องได้อย่างมั่นใจเหมือนเดิม

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร