แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยเสียงดี แห่งค่าย 411 Music

แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยเสียงดี แห่งค่าย 411 Music หรือ แอลลี่ อชิรญา ลูกสาวสุดที่รักของพ่ออ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และแม่จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

เพราะน้อง แอลลี่ อชิรญา ก็ได้มีผลงานให้ได้เห็นหน้าเห็นตากันมาตั้งแต่เด็ก ๆ และในตอนนี้น้องแอลลี่ อชิรญา ก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว แถมยังสวยขึ้นทุกวันอีกด้วย

แอลลี่ อชิรญา

แอลลี่ อชิรญา มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตาม

แอลลี่ อชิรญา เกิดวันที่ 18 มีนาคม 2547 ปัจจุบันอายุ 16 ปี เคยได้ร่วมเล่นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์กับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง GDH ในภาพยนตร์เรื่อง น้อง พี่ ที่รัก ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ แอลลี่ อชิรญา ได้รับบทบาทเป็นสาว ญาญ่า อุรัสยา ในวัยเด็ก ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝีไม้ลายมือในการแสดงของ แอลลี่ อชิรญา นั้นอยู่ในระดับที่ดีทีเดียว

แอลลี่ อชิรญา กับค่าย 411 Music ต้องบอกเลยว่านอกจากฝีมือการแสดงแล้วนั้น แอลลี่ยังมีความสามารถในการร้องเพลงที่โดดเด่นอีกด้วย ซึ่งเสียงของเธอนั้นมีความไพเราะ และยังมีเสียงที่ใสเป็นอย่างมาก  จนได้รับการเซ็นสัญญากับค่ายเพลง 411 ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ

แอลลี่ อชิรญา ฝีมือการแสดงที่ดี

โดย แอลลี่ อชิรญา นั้นเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Music ซึ่งหลังจากที่ได้ปล่อยทีเซอร์ไปได้ไม่นาน ก็ได้รับเสียงตอบรับ และเสียงชื่นชมกันอย่างล้นหลาม เพราะนอกความสามารถในการแสดง และการร้องเพลงที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมแล้วนั้น ความสามารถในการเต้นของ แอลลี่ อชิรญา ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ผลงานเพลงของ แอลลี่ อชิรญา สำหรับผลงานเพลงที่ใช้ในการเปิดตัวในค่าย 411 Music ของแอลลี่ คือเพลง How To Love feat. Gray ซึ่งถือว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และเมื่อเดินกรกฎาคมที่ผ่านมาได้ปล่อยเพลง No Matter What I Do ออกมาเพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุน

แอลลี่ อชิรญา ศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Music

ผลงานล่าสุด แอลลี่ อชิรญา ได้รับเชิญไปออกรายการร้องข้ามกำแพง แห่งช่อง workpoin  ซึ่งมีหนุ่มกันต์ กันตถาวร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดย แอลลี่ อชิรญา ได้รับเชิญไปเป็นนักร้องปริศนาที่จะต้องร้องเพลงคู่กับ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ในเพลง Like I’m Gonna Lose You โดยในกติกานั้น ตู่ ภพธรจะต้องทายว่านักร้องข้ามกำแพงที่ตนร้องเพลงคู่ด้วยคือใคร

โดยงานนี้ ตู่ ภพธร ได้ทายว่านักร้องข้ามกำแพงคือ หวาย ปัญญ์ธิษา ซึ่งเมื่อกำแพงได้เปิดออกมาจึงได้รู้ว่าตนเองนั้นทายผิด แถมงานนี้ยังมีแขกรับเชิญอย่าง ปอ อรรณพ ที่เมื่อได้เห็นสาว แอลลี่ อชิรญา แล้วถึงกับเสียอาการเป็นอย่างหนักเลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทางบ้านด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสามารถของสาวแอลลี่กันเป็นจำนวนมาก

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร