หว่าหวา ไชน่าดอลส์ กับชุดบิกินีในวัย 41

ห่างหน้าหายตาไปนานกับนักร้องหน้าหมวยสาวเสียงดี หว่าหวา ไชน่าดอล ซึ่งเป็นนักร้องชื่อดังในอดีต กับท่อนเพลงในตำนาน หมวยนี่คะ ก็หมวยนี่ค่ะ ไม่ได้ตั้งตั้งใจ !!! เป็นเพลงที่ได้ฟังแล้วต้องร้องตามกันตลอด

การกลับมาของ หว่าหวา ไชน่าดอลส์ ในครั้งนี้ไม่ธรรมดา จากการที่เธอได้โพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ (ig : hwahwa_chinadolls) ทำให้ชื่อของเธอ หว่าหวา ไชน่าดอลส์ กลับมาถูกพูดถึงในวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยภาพที่เธอใส่ชุดบิกินี อวดหุ่นแซ่บ ถ่ายด้วยภาพมุมสูง ด้วยความขาวผ่องของสาวหมวย และหุ่นสุดแซ่บ ทำให้เธอถูกจับจ้องอีกครั้ง

หว่าหวา ไชน่าดอลส์

หว่าหวา ไชน่าดอลส์ เป็นติวเตอร์สอนภาษาจีนอย่างเต็มตัว

ในช่วงเวลาที่ หว่าหวา ไชน่าดอลส์ ห่างหายไปจากวงเบื้องหน้าของวงการบันเทิง แต่สาวหว่าหวา ไชน่าดอลส์ ก็ไม่ได้ทิ้งวงการบันเทิงไปเลย เพราะ เธอได้ผันตัวมาประกอบธุรกิจส่วนตัวที่ยังคงเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง

หว่าหวา ไชน่าดอลส์ เป็นติวเตอร์สอนภาษาจีน

                        เราได้รู้จักสาวหมวย หว่าหวา ไชนาดอลล์ หรือ หว่าหวา ไพลิน รัตนแสงเสถียร จากการที่เธอเคยเป็นอดีตนักร้องคู่หูดูวโอ้กับ เบลล์ ไชนาดอลล์ กับท่อนฮุคที่คุ้นหู ก็หมวยนี่ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้ห่างหายไปจากเบื้องหน้าของวงการบันเทิงนั้น ทั้งสองสาว หว่าหวา ไชนาดอลล์ และเบลล์ ไชนาดอลล์ ก็ผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งเบลล์ ไชนาดอลล์ ได้ผันตัวมาเปิดโรงเรียนสอนเต้น และได้ทำหน้าที่ความเป็นแม่ด้วยการเลี้ยงลูกน้อยวัยน่ารักของตนไปด้วย

หว่าหวา ไชนาดอลล์ ก็ได้ผันตัวมาเป็นคุณครูสายหมวยสอนภาษาจีน หรือติวเตอร์ หว่าหวา ที่เปิดโรงเรียนสอนภาษาจีน ส่วนมากนักเรียนของเธอก็เป็นดาราไทยที่ไปโด่งดังโกอินเตอร์ที่ประเทศจีน อย่างเช่น สาวมิน พีชญา วัฒนามนตรี และหนุ่มสน ยุกต์ ส่งไพศาล

หว่าหวา ไชนาดอลล์ใส่ชุดบิกินี สุดเซ็กซี่

แม้ว่า หว่าหวา ไชนาดอลล์ จะผันตัวมาเป็นติวเตอร์สอนภาษาจีนอย่างเต็มตัวแล้ว เธอก็ยังไม่ทิ้งความแซ่บที่คั่งค้างอยู่ในวงการบันเทิงไป เมื่อเธอได้มีโอกาสมาเที่ยวทะเล ก็ไม่พลาดที่จะสวมใส่ชุดบิกินี สุดเซ็กซี่ อวดหน้าท้องที่แบนราบ แต่ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะอายุย่างเข้าสู่ปีที่ 41 แล้ว เมื่อมองหุ่นและใบหน้าของเธอแล้ว ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่า หว่าหวา ไชนาดอลล์ จะมีอายุที่ขึ้นเลข 4 ซะแล้ว

            เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วมากพอนึกกลับไปอีกที หว่าหวา ไชนาดอลล์ และคู่หูของเธออย่าง เบลล์ ไชนาดอลล์ ก็ได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงได้ 20 กว่าปีแล้ว ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ทำงานเบื้องหน้าของวงการบันเทิง แต่เพลงดังของเธอก็ยังฮิตติดหูคนไทยอยู่ตลอด

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร