เต้ย พงศกร ปล่อยภาพความหล่อ เข้ม สไตล์ชายไทย

ความหล่อของพระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มมาดเข้มจากช่อง 3 ไม่ว่าจะแต่งชุดสไตล์ไหน ความหล่อของพระเอกหนุ่มก็ไม่มีลดลงเลย เพราะ หน้าตาของหนุ่ม เต้ย พงศกร ที่บ่งบอกถึงความเป็นชายไทยแท้ และด้วยหุ่นที่ดีงามสุดฟิต กล้ามแน่น แต่งชุดไหนก็ดูดีไปหมดทุกลุค

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร สุขุมเข้มสุดๆถ่ายแบบชุดสไตล์ไทยร่วมสมัย

ด้วยบุคลิกภาพของหนุ่ม เต้ย พงศกร ที่ดูสุขุม ลุ่มลึก และน่าค้นหา ได้เป็นที่เข้าตาของห้องเสื้อแบรนด์ดังที่มีชื่อว่าวาริช สูท ได้ดึงตัวพระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร มาร่วมงานกับการถ่ายแบบชุดไทยสไตล์ไทยร่วมสมัย

ในขณะที่หนุ่ม เต้ย พงศกร ได้ร่วมงานกับห้องเสื้อวาริช สูท ก็ปฏิเสธกับฝีมือการถ่ายแบบที่เป็นมืออาชีพของหนุ่ม เต้ย พงศกร ไม่ได้เลย เพราะ คาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเอง มีความสุขุม ความนิ่ง ทำให้ดึงดูดความเป็นตัวตนออกมา บวกกับการที่ได้ใส่ชุดไทยสไตล์ไทยร่วมสมัยด้วยแล้ว มโนภาพไปถึงท่านเจ้าคุณสุดเท่ห์ในสมัยอดีตได้เลย

เต้ย พงศกร สุขุมเข้มสุดๆถ่ายแบบชุดสไตล์ไทยร่วมสมัย

            ห้องเสื้อ วาริช สูท ที่พระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร ได้ไปร่วมงานนั้น เป็นห้องเสื้อที่เน้นในการออกแบบชุดเจ้าบ่าวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยเน้นชุดเจ้าบ่าวที่มีความทันสมัยบวกกับยังคงความเป็นไทยที่ทำให้งานของดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า สรรค์ สุดเกตุ มีงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง ชุดเจ้าบ่าวแต่ละชุดที่ห้องเสื้อ วาริช สูท ได้ทำขึ้นมานั้น ล้วนมีความประณีต และคงความเป็นไทย บวกเพิ่มกับความร่วมสมัยที่ทำให้ชุดไม่ดูล่าสมัย ห้องเสื้อนี้จึงเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาห้องเสื้อดีดีในการเป็นว่าที่เจ้าบ่าว

เต้ย พงศกรเอกลักษณ์มาดนิ่ง หล่อลึก

            ความที่หนุ่ม เต้ย พงศกร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาดนิ่ง หล่อลึก ความโดดเด่นของพระเอกหนุ่มเต้ย พงศกร ที่ทำให้สาว ๆ หลงใหลในความหล่อนี้ ยิ่งได้สวมใส่ชุดเจ้าบ่าวที่มีความทันสมัย ร่วมกับกับความเป็นไทยด้วยยิ่งแล้ว คงมีสาว ๆ หลายคนที่อยากตกเป็นว่าที่เจ้าสาวหลายคนแน่นอน

นอกจากการถ่ายแบบกับห้องเสื้อแล้ว ผลงานดีดีที่น่าติดตามของพระเอกหนุ่มช่อง 3 คนนี้ ซึ่งกำลังออนแลอยู่ทางช่อง 3 ทุกวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป กับละครเรื่องความทรงจำสีจาง โดยหนุ่ม เต้ย พงศกร ได้รับบทบาทเป็น ภูวดล เฉลิมภิภัทร แสดงคู่กับนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง เต้ย จรินทร์พร ความสนุกของละครเรื่องนี้จะมากแค่ไหน พี่ป้องของนางเอกสาว กับภูวดลจะเป็นคนเดียวกันหรือไม่ ฝากแฟนคลับหนุ่ม เต้ย พงศกร ติดตามชมผลงานและเป็นกำลังใจดีดีให้กับหนุ่ม เต้ย พงศกร ด้วยนะ

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร