เจมส์จิ ทำเอาแม่ยกฟินกันตาแตกน้ำลายไหล

ทั้งฟินทั้งจิ้นตาแตกกันทั่ว โลกออนไลน์ เลยทีเดียวกับการโชว์รูปจากทริปไปเที่ยวทะเลของ เจมส์จิ ที่เจ้าตัวโชว์อกขาวๆ ในสระว่ายน้ำ บอกเลยว่า แฟนคลับกรี๊ดสนั่นหนักมาก เรียกว่าทำเอาตาลุกเป็นไฟ

บางคนถึงกับบอกออกสื่อว่าซูมดูกันเลยทีเดียว กับความขาวผ่องของ เจมส์จิ พร้อมโชว์กล้ามเป็นมัดๆงานนี้แม่ยกน้ำลายหกกันเป็นแถวกับความน่ารัก ความขาวกล้ามเป็นลอน 

เจมส์จิ

เจมส์จิ พระเอกสุดหล่อ อวดความขาวอวดกล้ามอก อิจฉาทะเลสุดๆ

เจมส์จิ พระเอกสุดหล่อที่นานๆ จะอวดความขาวอวดกล้ามอก กล้ามท้อง กันสักครั้ง เจ้าตัวตอนนี้ ออกทริปไปเที่ยวทะเลกระบี่ มีรูปสวย ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตาม แต่หลายคนบอกว่า อิจฉาทะเล อิจฉาน้ำในสระเพราะได้สัมผัสเนื้อตัวของ เจมส์จิ ก็เรียกได้ว่า comment กันสนั่น

เจมส์จิ พระเอกสุดหล่อ อวดความขาวอวดกล้ามอก

ทั้ง Instagram และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆที่มีการ แชร์ภาพของ เจมส์จิ ออกไป เรียกได้ว่าใครเห็นใครก็ซูมดูกันแบบชัดๆ จะๆตาเลยทีเดียว ก็ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่ม เจมส์จิ ที่มี แม่ยกแฟนคลับ เยอะมากไม่แพ้หนุ่มคนอื่นๆ จากสังกัดช่อง 3 

ตอนนี้ เจมส์จิ ดูเหมือนจะถ่ายละครกับนางเอกรุ่นพี่ แอน ทองประสม เนื้อหาก็ดูเหมือนจะเป็นรักต่างวัยก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะถ่ายเสร็จเมื่อไหร่ และจะออนแอร์ให้แฟนๆได้จิ้นได้ฟินกันหนักขนาดไหน แต่ที่แน่ๆรับประกันเลยว่าละครเรื่องนี้จะต้องพาแฟนคลับฟินอย่างแน่นอน ก็คงอดใจรอกันอีกไม่นาน

เจมส์จิ เที่ยวทะเล

ตอนนี้โลกออนไลน์ร้อนฉ่า กับภาพอกขาวๆของ เจมส์จิ กันทั้งวันแต่ดูเหมือนเจ้าตัว จะไม่ค่อยอัพเดทให้ดูกันสักเท่าไหร่เรียกได้ว่าภาพเดียว แฟนคลับฟินหนักข้ามปีแน่นอน  ก็คงต้องติดตามกันต่อว่าเจ้าตัวจะมีรูปเด็ดๆจากทริปไปเที่ยวมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกหรือเปล่าหรือจะมีอะไรเด็กๆอวดเนื้อ อวดตัว อวดกล้าม แน่นๆอกขาว ๆ อีกหรือเปล่าก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปแต่รับรองว่าไม่ว่าจะลงรูปไหนแฟนคลับ ก็พร้อมจะเป็นพร้อมสิ้นแน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร