ไรอัน เรย์โนลด์ กับภาพยนตร์ฟรีกาย ที่เลื่อนแบบไม่มีกำหนด

กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับภาพยนตร์จากดิสนีย์ ที่ล่าสุดนั้นทางฟรีกายจะถูกเลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด โดยภาพยนตร์แนวตลกธีมวิดีโอเกมนั้นก็ได้ทางนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ มารับบทเด่นของเรื่องอีกด้วย

ซึ่งกำหนดการเดิมนั้นจะออกฉายในช่วงเดือนกรกฎาคม จนกระทั่งสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ยังไม่มีดีขึ้นจนทำให้ทางค่ายตัดสินใจเลื่อนออกไปเป็นเดือนธันวาคมก่อนที่จะเปลี่ยนอีกครั้งแบบไม่มีกำหนดนั่นเอง

ไรอัน เรย์โนลด์

ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงมากฝีมือ ที่แฟนภาพยนตร์ตลกห้ามพลาด

สำหรับเรื่องราวของฟรีกายนั้นก็จะเป็นทาง ไรอัน เรย์โนลด์ ที่รับบทเป็นนายธนาคารที่ชื่อว่ากาย ซึ่งมักจะโชคร้ายและถูกทางอาชญากรจับตัวไปเพราะว่าเขาดันเป็นแค่ตัวประกอบที่ไม่สามารถเล่นได้ในเกมรูปแบบจีทีเอนั่นเอง โดยเจ้าตัวจะต้องค้นหาความจริงของชีวิตตัวเองพร้อมกับหาทางเอาตัวรอดต่อไปในเกมนี้ให้ได้ ส่วนนักแสดงในเรื่องนอกจากไรอันแล้วก็มีทางโจดี้ โคมเมอร์และโจ คีรี่ร่วมแสดงด้วย

ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงมากฝีมือ

              แม้ว่าการเลื่อนออกไปของฟรีกายนั้นอาจไม่สร้างความประหลาดใจให้แก่แฟนๆ มากนักเพราะภาพยนตร์อย่างเรื่องเดธออนเดอะไนล์ที่ดิสนีย์นั้นก็ถูกเลื่อนไปเช่นกัน โดยเหตุผลก็ยังเป็นเพราะโรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกายังไม่มีการเปิดทำการอย่างจริงจังนั่นเอง แม้ว่าอาจมีสถานบันเทิงบางแห่งเปิดแล้ว อีกทั้งยังต้องการภาพยนตร์ใหม่ๆ เข้าฉายด้วยแต่ทว่าอาจไม่ทำเงินให้กับค่ายได้อย่างแต่ก่อน

              เรียกได้ว่าแฟนภาพยนตร์ตลกหรือจะเป็นคนที่ติดตามผลงานของ ไรอัน เรย์โนลด์นั้นคงจะต้องออกไปก่อนว่า ฟรีกายจะกลับมาเข้าโรงภาพยนตร์อีกทีเมื่อไหร่ ซึ่งทางค่ายอย่างดิสนีย์ก็คงต้องพิจารณาถึงความเสี่ยงด้านรายได้หากจะรีบนำภาพยนตร์นี้กลับมาเข้าฉายทั้งๆ ที่มีโควิดแพร่ระบาดนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร