เต้ย จรินทร์พร เพิ่มดีกรีความแซ่บ แอบเซ็กซี่

หลังจากที่สาว เต้ย จรินทร์พร ได้ประกาศผ่านสื่อว่าตนเองได้เป็นโสดอย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นตนก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออยู่เป็นปกติไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ บ้าง ลงรูปส่วนตัวบ้าง

แต่มาพักหลัง ๆ นี้ รูปที่สาว เต้ย จรินทร์พร ลงผ่านไอจี (IG : toeyjarinporn) มักจะเป็นรูปที่เพิ่มดีกรีความแซ่บ และแอบเซ็กซี่ขึ้นเรื่อย ๆ ต่างจากก่อนหน้านี้ที่เราคุ้นตากับลุคใสใส หวานหวาน ของสาว เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร จัดทริปพักผ่อนเที่ยวทะเล

เต้ย จรินทร์พร ได้สลัดลุคสาวหวาน ด้วยชุดทูพีซสีขาวล้วน ขณะที่ตนได้ไปพักผ่อนที่ชายทะเล หลังจากที่สาว เต้ย จรินทร์พร ได้โพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ของตนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

ต่างก็มีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงมาแซวเบา ๆ ว่าไม้เรียวในมือคุณแม่จะสั่นหรือเปล่า เพราะแต่ละภาพที่ได้ลงนั้นก็จะเพิ่มดีกรีความแซ่บมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่าความใสใส แบ๊ว ๆ ในตัว เต้ย จรินทร์พร ได้โดนชุดทูพีซกระชากออกไปหมดแล้ว

เต้ย จรินทร์พร ใส่ชุดทูพีซน่ารักสุดๆ

                  ตั้งแต่สาว เต้ย  จรินทร์พร เข้าสู่วงการบันเทิง เริ่มต้นจากการเป็นเน็ตไอดอล น่าจะเข้าสู่ปีที่ 14 แล้ว ภาพจำของสาวเต้ยที่เราเคยได้เห็น คือ สาว เต้ย จรินทร์พร จะอยู่ในลุคที่มีความน่ารัก มินิมอล ตามขนาดตัวของเธอ

เต้ย จรินทร์พร ใส่ชุดหวานหวาน ก็จะน่ารักสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้ แต่ในวันนี้เธอได้กลายเป็นสาวเซ็กซี่แบบมินิมอลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อาจด้วยเพราะอายุ วัยที่โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นของสาวเต้ย จรินทร์พร ทำให้เธออยากเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว

เต้ย จรินทร์พร จัดทริปเที่ยวทะเล

            ถึงแม้ว่าการแต่งตัวของสาว เต้ย จรินทร์พร จะดูเซ็กซี่ขึ้นตามวัยก็ตาม แต่ก็เป็นการแต่งตัวที่ถูกต้องตามกาลเทศะเสมอ ไปเที่ยวทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ทำบุญไหว้พระก็ต้องแต่งตัวให้ดูสุภาพเรียบร้อย เรื่องนี้สาว เต้ย จรินทร์พร ไม่เคยมองข้ามเลย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เพิ่มขึ้นก็แต่ความเซ็กซี่ที่เพิ่มขึ้น ทำให้ใคร ๆ ที่เดินผ่านก็ต้องหันกลับไปมองในความสวย และน่ารักของเธอ ยิ่งในชุดทูพีซสีขาว เลื่อนดูแล้ว ต้องดูย้ำอีกทีว่าใช่สาว เต้ย จรินทร์พร จริง ๆ มั้ย เพราะ ไม่คุ้นตาในลุคที่เธอเซ็กซี่แบบนี้เลย            

ผลงานในวงการบันเทิงของสาว เต้ย จรินทร์พร กำลังออนแออยู่ในตอนนี้ผ่านทางช่อง 3 ในละครที่มีชื่อว่า ความทรงจำสีจาง ใครที่เป็นสาวกในความน่ารักของเธอ อย่าลืมติดตามชมผลงาน และเป็นกำลังใจให้กับสาวเต้ยกันด้วยนะ

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์เรามีข่าว ไลฟ์สไตล์ดารา คนดังที่คุณจะได้รู้ข่าวสารคนบันเทิงที่เรานำมาฝากคุณแล้ว