เรมี่ มาเลค ที่จะกลายเป็นตัวร้ายยอดเยี่ยมของเจมส์บอนด์

ยังคงเป็นนักแสดงมากฝีมือเช่นเดิมสำหรับ เรมี่ มาเลค อดีตผู้ชนะรางวัลออสก้าสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่องโบฮีเมียน ราห์ปโซดี้ที่เขารับบทบาทเป็นนักร้องนำวงควีนอย่างเฟรดดี้ เมอร์คิวรี่นั่นเอง

โดยผลงานที่น่าจับตามองสำหรับเขาในอนาคตอันใกล้นั้นก็คือภาพยนตร์เจมส์บอนด์ภาคที่ 25 ซึ่งได้ทางผู้กำกับอย่างแครี่ โจจิ ฟูกุนากะมารับหน้าที่พร้อมกับชมเชยนักแสดงคนนี้ว่ามีโอกาสเป็นผู้ร้ายยอดเยี่ยมตลอดกาลของเรื่องนี้เลยทีเดียว

เรมี่ มาเลค และการวางบทบาทได้อย่างแยบยล

เรมี่ มาเลคนักแสดงชายมากฝีมือ ที่สร้างเงื่อนไขกับคนทั้งโลก

โดยตัวละครที่ เรมี่ มาเลค ได้แสดงนั้นก็คือเซฟินที่ไปจับตัวนักวิทยาศาสตร์อย่างวัลโด้ ออบรูเชฟเอาไว้จนทำให้ทางเจมส์บอนด์ที่ปลดระวางตัวเองไปแล้วต้องกลับมาทำภารกิจใหม่อีกครั้ง รวมถึงน้องสาวของเซฟินเองที่เตรียมจับชีวิตนับล้านเป็รตัวประกันอีกด้วย โดยพระเอกของเรื่องนั้นก็จะเป็นเดเนี่ยล เคร็กที่รับบทบาทสายลับคนนี้มากว่า 5 ตอนและจะส่งท้ายในภาพยนตร์เรื่องโนไทม์ทูดายเป็นครั้งสุดท้ายเช่นกัน

เรมี่ มาเลค และการวางบทบาทได้อย่างแยบยล

              ส่วนผู้กำกับของเรื่องอย่างแครี่ โจจิ ฟูกุนากะนั้นได้วางบทบาทเซฟินของ เรมี่ มาเลค ไว้ว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่โหดเหี้ยมพร้อมกับมีรอยแผลเป็นอยู่เต็มใบหน้า ซึ่งเขาคือหนึ่งในนักฆ่าที่เคยสังกัดอยู่ในองค์กรสเปคเตอร์ที่สายลับคนนี้เคยไปทำลายไว้นั่นเอง ซึ่งทางฟูกุนากะก็ได้เตือนแฟนๆ ว่าเซฟินจะเป็นตัวร้ายน่ากลัวที่สุดเพราะเขาไม่ได้มีปัญหากับแค่สายลับคนนี้แต่เขายังสร้างเงื่อนไขกับคนทั้งโลกอีกด้วย

เรมี่ มาเลค และการวางบทบาทได้อย่างแยบยล

              ด้วยฝีมือของ เรมี่ มาเลค และการวางบทบาทได้อย่างแยบยลของแครี่ โจจิ ฟูกุนากะนี่เองทำให้ภาพยนตร์ส่งท้ายเจมส์บอนด์ของเดเนียล เคร็กนั้นน่าติดตามมากขึ้น โดยแฟนๆ จะมีโอกาสเข้าชมโนไทม์ทูดายได้ในเดือนเมษายนปี 2021 หลังจากที่มีการเลื่อนฉายจากกำหนดการเดิมเพราะการแพร่ระบาดของไวรัสนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวม บันเทิงต่างประเทศ ข่าวนักแสดงจากต่างประเทศมาไว้ให้คุณ