พิม พิมพ์มาดา ควงหวานใจ เชฟฟาง เที่ยวพักผ่อนทะเลใต้

หลังจากที่ทั้งคู่ พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร และเชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ได้เปิดตัวว่าทั้งคู่ได้กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ความรักของทั้งคู่ก็ดูเรียบง่าย ไม่หวือหวามาโดยตลอด

พิม พิมพ์มาดา ก็มักจะมีรูปภาพน่ารัก ๆ หลุดรอดมาให้พวกเราเหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ได้เห็นว่าความรักของทั้งคู่ยังคงหวาน และดูน่าอร่อย เหมือนกับอาหารที่เชฟฟาง ณัฐพงศ์ ได้ลงมือทำ

พิม พิมพ์มาดา

พิม พิมพ์มาดา เที่ยวพักผ่อนกันไกลถึงทะเลใต้กับหวานใจ

ทริปพักผ่อนล่าสุดที่ พิม พิมพ์มาดา และหวานใจ ทั้งคู่ได้พาครอบครัวไปพักผ่อน โดยมีลูกสาวสุดน่ารักของเชฟฟาง  ณัฐพงศ์  หรือ น้องพริม ได้ไปพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวด้วย ถือว่า เป็นทริปครอบครัวที่สุดแสนจะอบอุ่น ที่มีทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูก ได้ไปร่วมทริปเติมเต็มความสุข ความอบอุ่นของครอบครัวให้แน่นแฟ้นมากขึ้นไปอีก

            ทริปครอบครัวสุดหรรษาของ พิม พิมพ์มาดา และเชฟฟาง ณัฐพงศ์ ได้ลงไปเที่ยวพักผ่อนกันไกลถึงทะเลใต้ และได้ลงรูปโชว์ความน่ารักของครอบครัวด้วยการถ่ายภาพหมู่ครอบครัวด้วยกันเยอะมาก ๆ ทั้งในสระน้ำของโรงแรมที่ได้พักผ่อน ถ่ายรูปครอบครัวกับอาหารเช้าที่สุดแสนจะน่ารัก

พิม พิมพ์มาดา และหวานใจ

             ความรักของสาว พิม พิมพ์มาดา และเชฟฟาง ณัฐพงศ์ ในครั้งนี้ดูแล้วจะมีความสุขมาก ดูจากรอยยิ้ม และรูปถ่ายที่ได้อวดความน่ารัก ๆ ของครอบครัวนี้ เป็นความรักที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา และไม่โปรโมทจนออกหน้าออกตา แต่รูปแต่ละรูปของครอบครัวที่ลงผ่านสื่อโซเชียลมาให้แฟนคลับได้รับชม ก็แอบแฝงไปด้วยความสุขมากมาย

พิม พิมพ์มาดาเที่ยวพักผ่อนทะเลใต้

            ถึงแม้ว่าจะเป็นทริปครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นเป็นที่สุด มาพักผ่อนที่ทะเลใต้ทั้งที สาว พิม พิมพ์มาดา ก็ไม่พลาดที่จะอวดหุ่นสวย ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำสีสันสดใสมาอวดหุ่นแซ่บ ๆ ให้กับแฟนคลับได้ชื่นชม ชุดว่ายน้ำที่สาวพิม พิมพ์มาดา ได้เลือกใสทั้งหมวก และชุดว่ายน้ำของเธอนั้น แอบแฝงไปด้วยความแซ่บ และสดใสด้วยสีส้มแป๊ดที่แสบตา เอาเป็นว่าใครเห็น หรือเดินผ่าน คงต้องหันหลังกลับไปมองสาวพิมเลยค่ะ

            ความรักของครอบครัวนี้ เป็นความรักอบอุ่น เพราะ ทั้งคู่ได้ให้เวลากับครอบครัว และน้องพริมเป็นอย่างมาก จึงได้หาเวลาว่างพาครอบครัวมาพักผ่อนที่ทะเลใต้ด้วยกัน ดูดูแล้วว่า ความรักในครั้งนี้ของสาวพิม  พิมพ์มาดา และเชฟฟาง ณัฐพงศ์ ดูแล้วจะไปได้สวยเลยทีเดียว เพราะความรัก ถ้ามีความสบายใจ และความสุขอยู่ในนั้น ก็ถือว่าคุณได้ค้นพบกับความรักที่แท้จริงแล้ว

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร