ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และ เจนนี่ เรื่องราวไม่ลงตัว

ยังคงเป็น ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และ เจนนี่ กับ เรื่องราวที่ไม่ลงตัวของ “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” กับ “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่มีการไลฟ์สดจากทางเจนนี่ ว่าไม่ได้โกงค่าตัวจากยอดวิวทางยูทูปมิวสิควิดีโอเพลงดังอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ของ “ลิลลี่ นารีนาถ เชื้อแหลม” หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

โดยที่ได้ เก้า เกริกพลมาฟีเจอริงด้วยจนยอดวิวในปัจจุบันมากกว่า 300 ล้านวิว รวมไปถึงค่าตัวในการไปออกรายการต่าง ๆ อาทิเช่น รายการโหนกระแสของ หนุ่ม กรรมชัย กำเนิดพลอย และอีกหลาย ๆ รายการ ที่เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มวัย 17 ปีได้เงินค่าตอบแทนเพียงรายการละ 500 บาท จึงเกิด ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และ เจนนี่ ซึ่งเจนนี่ก็ได้มีการออกมาไลฟ์สด ทำให้แฟนคลับน้อยใหญ่ในโซเชียลของนักร้องสาวต่างก็ทำให้เกิดปรากฏการณ์ “ทัวร์ลง” ที่พ่อของนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ในทันที

ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และ เจนนี่

สาเหตุประเด็นร้อนเกิดจาก เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น)

เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ

ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และ เจนนี่ ซึ่งเจนนี่และเก้าก็ยังตกลงกันไม่เข้าใจ เพราะ“ครอบครัวใคร ใครก็รัก” ด้วยเหตุนี้ นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล จึงได้ตอบโต้ ชี้แจงทุกข้อสงสัยผ่านการไลฟ์สด แก้ทุกประเด็น ที่เจนนี่ได้กล่าวอ้างขึ้นมาในไลฟ์วันก่อนหน้านั้น

ซึ่งเก้า เกริกพล ได้กล่าวถึงสัญญาใจในการแบ่งเปอร์เซ็นต์จากการลงมิวสิควิดีโอในยูทูป ที่เจนนี่ คุยกับแม่ของนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพลไว้ ด้วยอัตราส่วน 70 : 30

ซึ่งในขณะนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังไม่มีค่ายเพลง และไม่ได้ทำสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษร ถือว่าเป็นสัญญาใจ ระหว่าง 2 นักร้องแดนสะตอทั้งคู่ แต่เรื่องราวกลับโอละพ่อ กลายเป็น ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และ เจนนี่ เพราะเจนนี่ได้อ้างว่าถ้าไม่ใช่เด็ก ในสังกัดจะได้อัตราส่วนแบ่งเช่นนั้นได้อย่างไร มิหนำซ้ำสัญญาใจแบบนั่นจะมีอยู่จริงได้อย่างไร ถ้านักร้องหนุ่มกล้าเผชิญหน้าก็ไปสาบานพร้อมกันที่วัดไอ้ไข่ได้เลย  

เก้า เกริกพล เพชรรัตน์

              ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และเจนนี่ และเรื่องราวยังไม่ได้สิ้นสุดแต่เพียงเท่านี้ เมื่อ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต เปรียบเสมือนพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ในเรื่องของการฟ้องร้องเรียกสิทธิ์ที่ควรจะได้รับ กล่าวคือ การที่เก้า เกริกพลได้ลงแรงร่วมแสดง ร่วมร้องในมิวสิควิดีโอ “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” นั้น

ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต

ทนายเจมส์ให้แง่คิด ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และเจนนี่ ในมุมของตัวเองว่า กฎหมายได้กำหนดรูปแบบสัญญาว่า สัญญาบางประเภทจะต้องเป็นลายลักษณ์อักษร บางประเภทไม่ได้กำหนดรูปแบบเอาไว้ไม่จำเป็นต้องมีสัญญาก็สามารถฟ้องร้องกันได้ ในกรณีของ เก้า เกริกพล นั้นเรียกได้วา สัญญาร่วมลงทุน ถึงแม้ไม่ได้ลงเงิน แต่ลงแรง ก็ถือว่าเป็น “หุ้นส่วน” 

ซึ่งในกรณี ประเด็นร้อนเก้า เกริกพล และเจนนี่ นี้ โดยทนายชี้แจงว่า สามารถได้ผลประโยชน์ในอัตราส่วน 50 : 50 เสียด้วยซ้ำ และทนายเจมส์ยังยืนยันไม่ให้ลบคลิปเพื่อผลประโยชน์ของน้องต่อไปในอนาคต เพราะไม่แน่มิวสิควิดีโอนี้อาจจะก้าวสู่ 400 ล้านวิวก็เป็นได้ เพราะฉนั้น มหากาพย์นี้จะจบลงอย่างไรนั้นคงจะต้องติดตามกันต่อไป ต้องสู้ในเรื่องของกฎหมาย และสิทธิ์ที่พึงจะได้รับของเก้า เกริกพล กันต่อไป

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวดารา คัดสรรมาให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์เราได้มีข่าวดารา พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า โพสภาพน่ารักๆทำเอาแฟนคลับเขินตามๆกัน