โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ

นับเป็นเรื่องราวน่าเศร้าอีกหนึ่งข่าวในวันนี้ เมื่อ สาวน้อยน่ารัก โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ปี 2017 และครอบครัว “ธุระพันธ์” ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไปอย่างกะทันหัน หลังจากตนได้ทำคลิปเซอร์ไพรส์ พ่อและแม่ของตนที่ได้ซื้อบ้านหลังใหม่ให้กับทั้งคู่เป็นของขวัญทำให้ เหล่าเพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับที่ติดตาม โยชิ ก็ต่างพากันให้กำลังใจ และแสดงความเสียใจกับสาวน้อย โยชิ ด้วย ซึ่ง โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ ที่กำลังกอดกับตนเองอยู่ เป็นภาพขาว-ดำ พร้อมแคปชั่นที่อยากบอกกับพ่อ

โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ ที่กำลังกอดกับตนเองอยู่

โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ พร้อมแคปชั่น ลูกจะคิดถึงพ่อเสมอ

โดย โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ และโพสต์ว่า…ขอบคุณที่ครั้งนึงเคยเป็นกำลังให้หนู หนูรู้สึกขอบคุณมากที่ได้เกิดเป็นลูกพ่อ แม้หนูจะมีเวลาไม่มากที่ได้ตอบแทนบุญคุณ แต่อย่างน้อยก็ได้เกิดเป็นลูกพ่อ 

โดยหลังจากที่ โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ เหล่าแฟนคลับต่าง ๆที่ติดตามโยชิผ่านทางช่องของตัวเอง รวมทั้งเหล่าเพื่อนๆ ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น เอ็ม ตามใจตุ๊ด ใบเตย อาร์สยาม , จันจิ , นัท นิสามณี , จีน่า , เอม ตามใจตุ๊ด เป็นต้น ร่วมแสดงความเสียใจและให้กำลังใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ เหล่าแฟนคลับต่าง ๆที่ติดตามโยชิผ่านทางช่องของตัวเอง ก็ให้กำลังใจ

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น โยชิ ได้พยายามแสดงออกให้พ่อเห็นถึงตัวตนและพิสูจน์กับพ่อในเส้นทางที่ตนเองได้เลือกว่า สามารถที่จะเลี้ยงดูพ่อแม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้พ่อและแม่ของ โยชิ รู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ได้เลี้ยงดูลูกสาวคนนี้ มาเป็นอย่างดี

โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ เพื่อนๆและทุกคนที่รู้จัก ต่างเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

เมื่อ โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ บรรดาเพื่อนๆและทุกคนที่รู้จัก ต่างเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก และทางด้านงานศพของคุณพ่อนั้น ก็กำลังจัดเตรียมพิธีการให้เรียบร้อย และต้องรอกำหนดการว่าจะจัดขึ้นในวันใด

โดยรอ   โยชิ รินรดา ออกมาประกาศผ่านสื่อโซเชียลของตนเอง ซึ่งทางทีมงานขอส่งกำลังให้กับสาวน้องมากความสามารถ โยชิ รินรดา และ ครอบครัว “ธุระพันธ์” ผ่านพ้นเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้ และขอให้คุณพ่อของน้องโยชิไปสู่สุขติและภพภูมิที่ดีในครั้งนี้ด้วย

เว็บไซต์เราได้มีข่าวดาราดังสาวสวย  แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่โพสต์ดีใจถูกหวยแฟนคลับต่างดีใจกันยกใหญ่