เรื่อง จัสติสลีก ของ แซค สไนเดอร์ ที่ถูกถอดออกจากตัวอย่าง

กลายเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจทันทีเมื่อมีการถอดตัวอย่างของ ภาพยนตร์เรื่อง จัสติสลีก ของ แซค สไนเดอร์ ในช่องยูทูปออกไป เนื่องจากภาพยนตร์ตัวอย่างดันใช้ดนตรีประกอบที่ละเมิดลิขสิทธิ์จนต้องถูกปลดออกตามกฎนั่นเอง

ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีการออกฉายใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ทางแฟนๆ ของค่ายดีซีก็มักจะวิจารณ์ค่ายของตัวเองว่าพวกเขาชื่อว่ามีภาพยนตร์ฉบับที่ดีกว่าแต่ไม่ได้ออกฉาย จนทำให้เกิดโปรเจคต์ใหม่นี้ขึ้นมานั่นเอง

แซค สไนเดอร์

ภาพยนตร์ของผู้กำกับ แซค สไนเดอร์ ที่ถูกตัดออกจากช่องยูทูป

สำหรับ จัสติสลีก ของผู้กำกับอย่าง แซค สไนเดอร์ ที่ถูกตัดออกจากช่องยูทูปไปนั้นก็เพราะในภาพยนตร์ตัวอย่างได้ใช้เพลง Hallelujah ที่ทางผู้กำกับคนนี้เลือกเองกับมือตั้งแต่หลายปีก่อนนั่นเอง แม้ว่าแฟนๆ จะชื่นชมในตัวเพลงที่เข้ากับเนื้อเรื่องก็ตาม แต่ทว่าทางบริษัทที่ถือลิขสิทธิ์นี้เองทำให้ตัวอย่างทั้งหมดต้องถูกตัดออกไปชั่วคราว ก่อนที่ทางทีมงานจะต้องไปแก้ไขเพื่อให้ออกฉายได้อีกครั้ง

ภาพยนตร์ของผู้กำกับ แซค สไนเดอร์ ที่ถูกตัดออกจากช่องยูทูป

              ด้านสถานการณ์ในปัจจุบันของเรื่อง จัสติสลีก นั้นก็ยังอยูในช่วงการตัดต่อและถ่ายทำเพิ่มอีกครั้ง หลังจากที่เคยมีข่าวหลุดมาว่าจะเพิ่มบทบาทของโจ๊กเกอร์ที่แสดงนำโดยจาเร็ต เลโตรวมทั้งการเพิ่มฉากต่างๆ จนทำให้นักแสดงที่เคยเล่นไว้เมื่อ 2017 ต้องกลับมารับบทบาทกันใหม่ไม่ว่าจะเป็นทางบทของเมร่า เดธสโตรก อีกทั้งซูเปอร์ฮีโร่อย่างแบทแมนและซูเปอร์แมนก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบทอีกด้วย

ผลงานของ แซค สไนเดอร์

              สำหรับคนที่รอติดตามผลงานของ แซค สไนเดอร์ ที่ทำ จัสติสลีก ออกมาใหม่นี้ก็คงต้องรอไปจนถึงกลางปี 2021 หลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย นอกจากภาพยนตร์ตัวอย่างที่ต้องแก้ไขแล้ว การปรับปรุงบทก็ยังมีการทำอย่างต่อเนื่องอีกด้วย โดยแฟนๆ จะสามารถรับชมได้ผ่านแพลตฟอร์มของเอชบีโอแมกซ์นั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร