หมาก ปริญ ลั่น คิมเบอร์ลี คือ ผู้หญิงที่จองไว้นานแล้ว

ความรักที่หวานฉ่ำระหว่างสาวคิมเบอร์ลี – แอน เทียมศิริ และหนุ่มหมาก – ปริญ สุภารัตน์ ที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมา และครองรักกันมานานจนปีนี้เข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว ซึ่งถือว่าความรักของสาวคิมเบอร์ลี – แอน เทียมศิริ และหนุ่ม หมาก ปริญ นั้นมีความมั่นคง และต่างพากันก้าวข้ามอุปสรรค และข่าวที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่มาได้ด้วยดี จนหนุ่ม หมาก ปริญได้เอ่ยปากขึ้นว่าได้แอบไปดูแหวนแต่งงานมาแล้ว และสาวคิมเบอร์ลีคนนี้แหละ เป็นคนที่หนุ่ม หมาก ปริญ ได้จองมานานแล้ว

หมาก ปริญ แอบหยอดความหวานให้ คิมเบอร์ลี

ความรักที่เข้าสู่ปีที่ 7 ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาวคิมเบอร์ลี นั้น ถึงแม้ว่าความรักของทั้งคู่จะเข้าสู่ปีที่ 7 แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ได้ลดลงเลย เพราะ เวลาที่หนุ่ม หมาก ปริญ ได้ให้สัมภาษณ์แฟนสาวอย่างคิมเบอร์ลี ก็มักจะแอบหยอดความหวานลงมาบ่าย ๆ ทั้งพี่ ๆ นักข่าว และแฟนคลับก็ต่างพากันอิจฉาสาวคิมไปตาม ๆ กัน

            ในการให้สัมภาษณ์ของหนุ่ม หมาก ปริญ ในครั้งนี้ก็ได้เอ่ยถึงสาวคิมเบอร์ลีว่า หวานใจอย่างสาวคิมเบอร์ลี คือ ผู้หญิงที่หนุ่มหมากได้แอบจองไว้นานแล้ว และหนุ่ม หมาก ปริญ ก็ยังเอ่ยปากว่าแหวนแต่งงานที่จะให้คิมเบอร์ลีก็ต้องมีความสมน้ำสมเนื้อกับความรักที่สาวคิมเบอร์ลีมอบให้

หมาก ปริญ แอบหยอดความหวานให้ คิมเบอร์ลี

            ความรักที่เข้าสู่ปีที่ 7 ของหนุ่ม หมาก ปริญ และสาวคิมเบอร์ลี ก็ไม่ทำให้เหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ผิดหวัง เพราะ หนุ่ม หมาก ปริญ ได้แอบเซอร์ไพรส์แฟนสาวคนสวยอย่างคิมเบอร์ลีด้วยการซื้อแหวนเพชรให้ในวันครบรอบรัก 7 ปี ของทั้งคู่ หนุ่ม หมาก ปริญ ได้เล่าให้ฟังว่าตั้งใจที่จะซื้อแหวนให้กับสาวคิม เพราะ นาน ๆ จะซื้อให้เป็นของขวัญ ยิ่งในวันครบรอบ 7 ปี ยิ่งอยากให้อะไรที่ดูไม่ธรรมดา และตั้งใจที่จะให้เค้าใส่นิ้วนั้นแหละครับ (คงหมายถึงนิ้วนางข้างซ้ายแหละเนาะ) เพราะหนุ่ม หมาก ปริญ ได้พูดดักคอเอาไว้แล้วว่าสาวคิมเบอร์ลี คือ ผู้หญิงที่ตนได้แอบจองไว้นานแล้ว

ความรักของหนุ่ม หมาก ปริญ และสาวคิมเบอร์ลี

            ความหวานที่หนุ่ม หมาก ปริญ มีให้กับแฟนสาวคิมเบอร์ลี ก็ต่างพาเอาแฟนคลับยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ อิจฉาสาวคิมไปตาม ๆ กัน นอกจากหนุ่ม หมาก ปริญ จะซื้อแหวนเพื่อจองสาวคิมไว้ก่อนแล้ว ในช่วงนี้ก็พากันออกไปท่องเที่ยวเพิ่มความหวานกันอยู่บ่อย ๆ ด้วยการออกไปขับรถเล่นด้วยกัน เพราะ หนุ่มหมากเป็นคนที่ชอบขับรถ ล่าสุดก็พากันไปขับรถชมวิว และถ่ายภาพสวย ๆ ลงโชว์ความหวานผ่านหน้าอินสตาแกรมของทั้งคู่ที่ไปกันไกลถึงจังหวัดแพร่เลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร