ก้อย รัชวิน ออร่าประกายว่าที่เจ้าสาวมาก

ก้อย รัชวิน กับความสวยออร่าที่เธอมีอยู่ในตัวเธอเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ยิ่งช่วงนี้เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ของเธอกับแฟนหนุ่มนักร้องดังอย่างพี่ตูน บอดี้สแลม

ในช่วงของปลายเดือนพฤศจิกายนที่ใกล้จะถึงนี้ ยิ่งพาให้ความสวย ออร่าของว่าที่เจ้าสาวจับที่ตัวของสาว ก้อย รัชวิน ไม่ว่าสาวก้อยจะแต่งหน้าโทนไหน หรือใส่ชุดอะไร ก็ยิ่งส่งให้ความสวยในตัวเธอพุ่งแรงออกมาอย่างหยุดไม่อยู่

ก้อย  รัชวิน

ก้อย รัชวิน จัดงานปาร์ตี้สละโสด นับถอยหลังเข้าสู่ประตูวิวาห์

ซึ่งล่าสุดในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ก้อย รัชวิน ได้โพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ (IG : rachwinwong) ที่เธอและเพื่อน ๆ ได้จัดขึ้น โดยเป็นงานปาร์ตี้สละโสดของ ก้อย รัชวิน

โดยที่ ก้อย รัชวิน ได้ใส่ชุดสีขาว ซึ่งเป็นกระโปรงยาว พร้อมถือช่อดอกไม้ เปรียบเสมือนกับว่าในวันของการจัดงานปาร์ตี้สละโสดของ ก้อย รัชวิน คือ งานแต่งวันจริงที่ก้อย รัชวิน ได้เดินเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้วซะอีก เพราะ ความสวย ออร่า ว่าที่เจ้าสาวจับ ทำให้ใบหน้า และรอยยิ้มของ ก้อย รัชวิน เต็มไปด้วยสีหน้าแห่งความสุข และยิ่งใส่ชุดสีขาวเปรียบดั่งชุดเจ้าสาวแล้ว ทุกคนก็ต่างพากันร้องว๊าว และชื่นชมในความสวยของเธอ

ก้อย รัชวิน จัดงานปาร์ตี้สละโสด

            งานแต่งงานขออง ก้อย รัชวิน และแฟนหนุ่มนักร้องดังพี่ตูน บอดี้สแลม จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่ใกล้จะถึงนี้ ว่าที่เจ้าสาวอย่าง ก้อย รัชวิน รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่งานแต่งใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว โดยในงานปาร์ตี้สละโสดของ ก้อย รัชวิน ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านไอจีของเธอว่า “Count down to 28 more days อีก 28 วัน 💐” ซึ่งเป็นการแสดงความในใจที่ได้เข้าใกล้วันที่จะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว

ความรักของก้อย รัชวิน

                        ความรักของทั้งคู่ได้เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคู่ของใครหลาย ๆ คน เพราะ ความน่ารัก และการดูแลเอาใส่ใจซึ่งกันและกัน ที่มีมาอย่างสม่ำเสมอมาโดยตลอด ก่อนที่จะมีกำหนดเข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยเราจะเห็นอยู่ตลอดว่า ไม่ว่าพี่ตูน บอดี้แสลม จะไปวิ่งการกุศลขอรับเงินบริจาคเพื่อโรงพยาบาลที่ไหน ก็มักจะมี ก้อย รัชวิน คอยไปเป็นกำลังใจอยู่ไม่ห่าง และทุก ๆ ครั้งที่พี่ตูน บอดี้แสลมจะต้องขึ้นแสดงคอนเสริ์ต ก้อย รัชวิน ก็จะหอบช่อดอกไม้ดอกทานตะวันช่อโตมาเป็นกำลังใจให้กับแฟนหนุ่มของเธอทุกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นความรักที่พร้อมจะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ของทั้งคู่แล้ว

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร