จอห์นนี่ เดปป์ ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายภรรยา

ยังคงเป็นช่วงที่โชคร้ายอยู่เช่นเคยสำหรับ จอห์นนี่ เดปป์ ที่ยังคงมีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาลอยู่ โดยล่าสุดนั้นศาลที่ประเทศอังกฤษก็มีคำตัดสินให้คู่กรณีอย่างหนังสือพิมพ์เดอะซันเอาชนะเข้าไปในคดีความที่สื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังได้กล่าวหาเขาว่าเป็นคนทำร้ายร่างกายภรรยาของตัวเองในปี 2018

ซึ่งนับตั้งแต่เขามีคดีความกับภรรยาเก่าของเขาอย่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็ทำให้ชื่อเสียงของเขาตกลงอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

จอห์นนี่ เดปป์

จอห์นนี่ เดปป์ ที่แพ้พ่ายต่อเดอะซันในศาล

ในตลอดสองปีที่ผ่านมานั้นทาง จอห์นนี่ เดปป์ กับอดีตภรรยาอย่างแอมเบอร์ เฮิร์ตก็ยังต่อสู้กันทางกฎหมายอยู่เสมอ โดยคดีที่กลับมาพุดถึงกันอีกครั้งก็เกิดขึ้นจากบทความที่แอมเบอร์ได้เขียนไว้ในหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งจนทางจอห์นนี่มองว่าเขาเป็นฝ่ายเสียหายและฟ้องค่าเสียหายมากถึง 50 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว ก่อนที่จะมีหลักฐานที่บ่งบอกว่าแอมเบอร์เป็นผู้ทำร้ายเขาเสียเองอีกด้วย

จอห์นนี่ เดปป์ ที่แพ้พ่ายต่อเดอะซันในศาล

              จากคดีความเหล่านี้เองที่ทำให้ทาง จอห์นนี่ เดปป์ กับเดอะซันมีปัญหากันต่อมา เมื่อทางหนังสือพิมพ์เจ้าดังได้เขียนข้อความในนั้นว่าเขาคือพวกชอบทำร้ายภรรยานั่นเอง จนต่อมาทางศาลในลอนดอนประเทศอังกฤษได้ตัดสินให้ฝ่ายสื่อสิ่งพิมพ์ชนะคดีไป หลังจากที่หลักฐานต่างๆ ได้บ่งบอกว่าข้อความนี้เป็นการพูดตามข้อเท็จจริงนั่นเอง โดยเขาอาจเป็นคนที่ทำลายและสร้างความเจ็บปวดให้กับอดีตภรรยาจริงๆ นั่นเอง

จอห์นนี่ เดปป์ ยื่นอุทรณ์ต่อศาลอีกครั้ง

               แม้ผลตัดสินจะออกมาแล้วก็ตาม แต่คนใกล้ชิดของ จอห์นนี่ เดปป์ นั้นมองว่า พระเอกดังก็คงจะออกมายื่นอุทรณ์ต่อศาลอีกครั้ง โดยคดีนี้จะกลายเป็นคดีที่สองต่อจากคดีความของเขากับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ยังไม่ได้ข้อสรุปเช่นกัน ซึ่งระหว่างนี้เองเจ้าตัวก็คงจะต้องเจอศึกหลายด้านไม่ว่าจะเป็นการแสดง เรื่องของภรรยาเก่ารวมทั้งปัญหากับเดอะซันนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร