ไอซ์ อภิษฎา ลงรูปมาร์สหน้าจะเข้านอน
ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพมาร์สหน้า

ไม่ว่าสาวสวย หุ่นดีอย่างสาว ไอซ์ อภิษฎา จะขยับตัว ไปไหน ทำอะไร ก็มักจะเป็นประเด็ดให้ชาวแฟนคลับ หรือชาวเน็ตเมาท์ ขาเมนท์ ต้องมาขยับนิ้ว จับตา จับผิดสาว ไอซ์ อภิษฎา อยู่ตลอดเวลา คงเป็นเพราะ ความสวย ความหุ่นดีของเธอเป็นแน่แท้ ที่ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างพากันจับตาดูเธอทุกความเคลื่อนไหว

โดย ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพของตัวเธอเองมาร์สหน้า กำลังจะเข้านอน ลงในไอจีสตอรี่ของเธอ (IG : apitsada) ยังโดนจับมาเป็นประเด็นว่า สาว ไอซ์ อภิษฎา ลงภาพเพื่อสับขาหลอกใครหรือเปล่าน้า หรือไม่อยากให้ชายหนุ่มคนไหน ตามเธอไปที่งานปาร์ตี้วันฮาโลวีนหรือเปล่า

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา แต่งตัวจัดจ้านผมสั้นสีทองในงานปาร์ตี้ฮาโลวีน

เพียงแค่สาว ไอซ์ อภิษฎา โพสต์รูปลงในไอจีสตอรี่ กับโพสต์รูปลงในไอจีส่วนตัวคนละรูปกันเท่านั้น ก็กลายเป็นต้นเหตุของประเด็นที่ชาวเน็ตจับผิดสาว ไอซ์ อภิษฎา ก็คือ ในคืนของวันฮาโลวีน สาว ไอซ์ อภิษฎา ได้โพสต์รูปของเธอเองว่ากำลังจะเข้านอน และมาร์สหน้าเป็นที่เรียบแล้ว โดยมีข้อความในไอจี่สตอรี่ประมาณว่าอยู่บ้าน แล้วมาร์สหน้านอน คือเริศ ลงในไอจีสตอรี่

ไอซ์ อภิษฎา แต่งตัวจัดจ้าน

แต่ในเวลาต่อมาสาว ไอซ์ อภิษฎา ก็ได้ลงภาพของเธอเองกับเพื่อน ๆ เดอะแกงค์ในงานปาร์ตี้วันฮาโลวีน โดยที่เธอได้แต่งหน้า แต่งตัวเป็นผีสาวปากแดงจัดจ้าน กับผมสั้นสีทอง พร้อมกับเสื้อสีขาวยาว ถ่ายรูปคู่กับหหนุ่มชุดผีในงานปาร์ตี้ฮาโลวีน

             เมื่อสาว ไอซ์ อภิษฎา ได้โพสต์ภาพลงไอจีของเธอนั้น ต่างก็มีคนมาจับผิดเธอว่า ตั้งใจลงไอจีสตอรี่ว่ากำลังจะเข้านอน เพื่อสับขาหลอกใครหรือเปล่า ไม่อยากให้ใครตามไปที่งานปาร์ตี้คืนฮาโลวีนหรือเปล่า และนอกจากคอมเมนท์นี้ ยังมีคอมเมนท์อื่น ๆ อีก เช่น นี่มันหลอกกันชัดๆ สมกับเป็นผี ในคืนของวันฮาโลวีนเลย แค่รูปเพียง 2 รูป ทำเอาขาเมาท์ ขาเมนท์ สืบเสาะ คิดไปต่าง ๆ นานากันเยอะเลยทีเดียว

ไอซ์ อภิษฎา ได้โพสต์ภาพลงไอจี

            หลังจากที่สาว ไอซ์ อภิษฎา ได้เห็นคอมเมนท์ต่าง ๆ นั้น ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ แต่อย่างใด ก็ได้รีบออกมาแก้ต่างว่า รูปที่โพสต์ลงไอจีส่วนตัวของเธอ ซึ่งคำตอบของเธอนั้น ก็เป็นคำตอบที่สั้น ๆ ง่าย ๆ แต่ได้ใจความเป็นที่สุด คือ เป็นรูปคนละวันกับคืนที่เธอลงรูปไอจีสตอรี่ ว่ากำลังจะเข้านอน แค่นั้นเอง นี่แหละเนาะ เพราะความสวย ความหุ่นดี ของเธอเป็นแน่แท้ ไม่ว่าจะทำอะไร ขยับตัวไปไหน ก็มีแต่คนจับผิดอยู่ตลอดเวลา

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร