แฟนคลับ ปาล์มมี่ ห้ามพลาดชมรายการ 3 แซ่บ

ใครเป็นสาวกน้องร้องสาวสวย สุดอินดี้อย่าพลาดเพราะ ปาล์มมี่ ชวนแฟนคลับชม รายการ 3 แซ่บ ซึ่งเจ้าตัวนั้นรับปากรับคำจะไปออกรายการคุยทุกเรื่องกับ 3 พิธีกรของรายการไม่ว่าจะเป็น กาละแมร์ แอฟทักษอร ชมพู่อารยา

ซึ่งตอนนี้แฟนคลับหลายคนก็เตรียมรอ ที่จะชมรายการกันแล้ว เพราะนานมาก ๆ ที่ ปาล์มมี่ นักร้องสาวสวยเสียงดีสุดอินดี้ ไม่ได้ออกรายการไหน ส่วนใหญ่จะติดตามผ่าน instagram หรือไปชมการแสดงโชว์ของเธอตามสถานที่ต่างๆ

ปาล์มมี่

ปาล์มมี่ นักร้องสาวสวยร้องเพลงเพาะ การันตีความสนุกแน่นอน

ปาล์มมี่ นักร้องสาวสวย ที่มาออก รายการ 3 แซ่บ นี้เจ้าตัวบอกว่ารับประกันว่าสนุก เพราะจะตอบทุกคำถามที่แฟนคลับอยากรู้พร้อมทั้งมีเรื่องราวต่างๆมากมาย ที่แฟนคลับรอคอยติดตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องโก๊ะๆฮาๆของเธอหรือแม้แต่โชว์ฝีมือการทำอาหาร

ปาล์มมี่ จะมาตอบคำถามที่แฟนคลับอยากรู้

ซึ่งหากใครติดตาม instagram ปาล์มมี่  จะรู้ดีว่าเธอนั้นชื่นชอบการทำอาหารหลายๆชนิด รับรองได้เลยว่าเธอจะมาเปิดเผยเคล็ดลับผ่าน รายการ 3 แซ่บ อย่างหมดเปลือกใครที่เป็นแฟนคลับนักร้องคนสวยอย่าง ปาล์มมี่ ก็อย่าพลาดติดตามกันได้ในสัปดาห์นี้

และใครที่อยากจะฟังเพลงของเธอก็สามารถติดตามได้ผ่าน social media ไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือแอปพลิเคชั่นฟังเพลงต่างๆซึ่ง ปาล์มมี่ ก็ปล่อยเพลงใหม่ออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุดก็ เพลงขวัญเอยขวัญมา ที่ได้รับเสียงตอบรับดีจากแฟนคลับทั่วประเทศ และหากคุณอยากรู้จักเธอให้มากขึ้น ติดตาม รายการ 3 แซ่บ รับรองว่าไม่พลาดกับทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้จักกับสาวสวยรายนี้ 

ปาล์มมี่ นักร้องสาวสวยร้องเพลงเพาะ

การันตีว่าสนุกแน่นอนเพราะ ปาล์มมี่ นั้นเป็นคนสนุกคุยเก่ง และมีเรื่องเล่ามากมายอีกทั้งความอินดี้ความติสท์ของเธอ เป็นสิ่งที่แฟนคลับชื่นชอบ รวมทั้งความที่เป็นคนอัธยาศัยดี จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอมีแฟนคลับมากมายทั่วประเทศ แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ค่อยออกสื่อบ่อยนักแต่แฟนคลับ ก็ไม่เคยลืมหรือเลิกติดตามเธอเลยแม้แต่น้อย งานนี้จะได้รู้จักอีกมุมของเธออย่างแน่นอน เพราะพิธีกรเองก็เป็นแฟนเพลงเธอด้วยเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร