วาวา ณิชชา กระแสจากละครเรื่อง ร้อยเลห์มายา
วาวา ณิชชา แสดงละครรับบทร้าย

ดาราสาว วาวา ณิชชา กับบทบาทในละครที่เจ้าตัวรับบทร้าย ทำให้เกิด กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ กับการแสดงของเธอเพราะเจ้าตัวเล่นได้สมบทบาท และน่าหมั่นไส้มากจน ชาวเน็ต หลายคนถึงกับลั่นว่าอยากโยนเปลือกทุเรียนใส่เลยจริงๆ 

วาวา ณิชชา

วาวา ณิชชา กับการแกงตัวเอง ชาวเน็ตขำ กันยกใหญ่

ซึ่งล่าสุด วาวา ณิชชา ก็ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของตัวเองแบบขำๆว่า ขายตั๋วรับสิทธิ์ตบนางนิ่มพร้อมโปรโมชั่นพิเศษก็ทำเอา ชาวเน็ตขำ กันยกใหญ่แต่ยอมรับว่า กระแสจากบทบาทในละครเรื่อง ร้อยเลห์มายา ของเธอมาแรงจริงๆทำให้คนดูหมั่นไส้ได้ทุกฉาก ที่เธอออกมาเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ฝีมือจัดจ้าน แม้ว่าในระยะหลังงานละครของเธอจะมีไม่มากนัก แต่จากบทบาทในละครเรื่องนี้กับส่งผลให้เธอมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นและได้รับกระแสดีเพียงชั่วข้ามคืน 

วาวา ณิชชา กับการแกงตัวเอง

และบทของนิ่ม จาก ร้อยเลห์มายา การันตีฝีไม้ลายมือของเธอในการแสดงได้อีกด้วย ว่าเธอไม่ใช่นางเอกที่มีดีแค่ความสวย แม้ว่าปัจจุบันจะหันมารับบทร้าย หรือเน้นงานถ่ายแบบแฟชั่น งานโฆษณามากกว่าแต่บอกได้เลยว่าหากคุณได้ดูละครของเธอเรื่องนี้ ก็คงอยากจะเข้าไปจองตั๋วตามที่เธอประกาศเอาไว้แบบขำๆเรียกได้ว่า ชาวเน็ต นั้นถูกอกถูกใจกับโพสต์ในอินสตาแกรมของ วาวา ณิชชา แม้ว่าจะอินกับบทบาทการแสดงจนอยากจะตบเธออย่างที่หลายคนบอก

วาวา ณิชชา อินกับบทบาทการแสดง

แต่หลายคนก็อดเอ็นดูเธอไม่ได้ และกับการ แกงตัวเองครั้งนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตสนุกกับการติดตาม instagram ของเธอ เพราะมักมีรูปจากละครมาให้แฟนคลับได้โพสต์ระบายอารมณ์กันแบบขำๆปนความหมั่นไส้กับบทของนิ่ม ผ่านการแสดงของเธอ ที่เรียกได้ว่าไม่ดูแล้วจะพลาดมี กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ได้ทุกตอนจริงๆ หรือหากไม่สะดวกดูในขณะออนแอร์ เลือกดูย้อนหลังรับรองได้เลยว่าสนุก ไม่แพ้ดูสด และทุกฉากที่เจ้าตัวแสดงนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าเรียกเปลือกทุเรียนได้ทุกนาทีจริงๆ

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร