ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง ร้านดังมาแรงจากสามหนุ่ม

กลายเป็นกระแสดังจน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ กับการเปิด ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง ของสามหนุ่มจากตึก gmm นั่นคือ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล ,เวฟ คูเป่ยจง  ซึ่งทั้ง 3 คนสนิทกัน และสนใจที่จะทำธุรกิจอาหาร

โดยได้บทสรุปมาเป็น ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง พร้อมอาหารอื่นๆซึ่ง เวฟ คูเป่ยจง นั้นมีธุรกิจร้านอาหารในสไตล์จีนกวางตุ้งนั่นคืแร้าน ลิตเติ้ลฮ่องกง อยู่แล้ว

เวฟ คูเป่ยจง

ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง ธุรกิจร้านอาหารเปิดใหม่ เวฟ คูเป่ยจง

และการเปิดธุรกิจใหม่เป็น ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง ก็เพื่อที่จะให้แฟนคลับได้เข้าถึงธุรกิจของทั้ง 3 คนได้ง่าย ซึ่งเป็นอาหารที่รับประทานง่าย พร้อมทั้งยังมีรสชาติแปลกกว่าข้าวมันไก่ธรรมดาทั่วไปเ พราะมีสูตรเฉพาะตัวและยังมีอาหารอื่นๆอีกหลายชนิด ไว้รองรับบรรดาแฟนคลับ และนักชิม ซึ่งหลายคนที่ได้เคยไปชิมแล้วบอกว่าอร่อยมาก เพราะเชื่อในฝีมือการทำอาหารของพี่ใหญ่อย่าง เวฟ คูเป่ยจง อยู่แล้วที่มีร้านอาหารเป็นของตัวเองมานาน และพัฒนาสูตรเด็ดเฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร

ธุรกิจร้านอาหารเปิดใหม่ เวฟ คูเป่ยจง

ร้านอาหารที่ร่วมหุ้นกับรุ่นน้องนั้น ก็เรียกได้ว่าทำให้แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ที่ the street รัชดาอยู่บริเวณชั้น g ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่าร้านเปิดตั้งแต่ 10:00 น จนถึง 02:00 น สำหรับความนิยมในตอนนี้เรียกว่า เว็บไซต์รีวิวอาหาร ต่างรีวิวเมนูข้าวมันไก่รสเด็ดของทางร้านกันแทบทุกเว็บ บรรดาแฟนคลับก็ให้การสนับสนุน รวมทั้งอาหารอื่นๆหลายคนบอกว่าเด็ดมากจริงๆ

ร้านอาหาร เวฟ คูเป่ยจง การันตีคุณภาพ

และที่สำคัญชื่อเสียงร้านลิตเติ้ลฮ่องกง ของ เวฟ คูเป่ยจง นั้นการันตีคุณภาพมาตรฐานได้อยู่แล้ว และการมาเปิดร้านใหม่เพิ่มก็ทำให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่เปิดตัวเ พราะฮิตติดเทรนด์ทวิตกันเลยทีเดียวรับรองเลยว่าหากเปิดให้แฟนคลับต่างชาติเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ บรรดาแม่ยกของ 3 หนุ่มมาอุดหนุนกันจนแน่นอย่างแน่นอน เพราะแค่ขนาดเปิดตัวไปไม่กี่วันก่อน รีวิวก็เต็มโลกออนไลน์แล้ว

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร