สิงห์ วรรณสิงห์ ขวัญใจของคนรุ่นใหม่

กระแสความนิยมของ สิงห์ วรรณสิงห์ ตอนนี้ดูจะเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากมีคนติดตามรายการ เถื่อนชาแนล ทาง YouTube เป็นประจำอยู่แล้ว ทัศนคติทางการเมือง ที่พูดตรงไปตรงมาและรวมทั้งการประกาศคบหาดูใจกับแฟนสาวดีกรี มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อย่าง มารีญา ก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น

สิงห์ วรรณสิงห์

สิงห์ วรรณสิงห์ กับการเดินทางท่องเที่ยว และเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ

แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความสามารถของ สิงห์ วรรณสิงห์ นั้นเยอะจริงๆเพราะกับรายการ เถื่อน channel นั้นเรียกได้ว่า แทบจะทำคนเดียวไม่ว่าจะเป็น พิธีกร เขียนบทในแต่ละตอน สัมภาษณ์แขกรับเชิญ ขับรถไปเอง ตัดต่อเอง เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้รายการนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม คนรุ่นใหม่ นิยมชมรายการเถื่อน channel และชื่นชอบในตัวขอ  สิงห์ วรรณสิงห์ อย่างมาก

สิงห์ วรรณสิงห์ กับการเดินทางท่องเที่ยว

เพราะทัศนคติ รูปแบบไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของ สิงห์ วรรณสิงห์ ที่เรียกได้ว่าเป็นความใฝ่ฝันของหลายคน ที่อยากจะเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกไปในที่แปลกๆถ่ายทอดความคิด และนำเสนอในแนวทางของตัวเอง ทำในสิ่งที่ฝัน และนำเสนอได้อย่างน่าสนใจเรียกได้ว่า เขาเป็น คนรุ่นใหม่ ที่น่าติดตามจริงๆ

แม้ว่าจะไม่ใช่ดาราดังแต่เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง โดยเฉพาะกับ โลกดิจิตอล ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจกลายเป็นไอดอลของเด็กยุคใหม่ ที่อยากจะมีรายการตามแบบของเขา หรือใช้รายการของเขาเป็นตัวอย่าง เพื่อหาแนวทางในการทํา ช่องยูทูป ในแบบของตัวเอง 

ไอดอล สิงห์ วรรณสิงห์

หรือแม้แต่การยกให้เขาเป็นไอดอลในด้านอื่นๆ ทั้งการเดินทางท่องเที่ยว การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ก็เรียกได้ว่า สิงห์ วรรณสิงห์  เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าติดตามจริงๆ ถ้าใครยังไม่เคยได้รับชมรายการ เถื่อน channel หรือยังไม่ได้รู้จักตัวตนของ สิงห์ วรรณสิงห์

คุณสามารถติดตาม สิงห์ วรรณสิงห์ ได้ผ่าน social media ต่างๆไม่ว่าจะเป็น twitter / instagram /  facebook หรือแม้แต่ใน YouTube คุณจะได้พบเรื่องราวน่าสนใจเป็นการเปิดโลกในอีกมุมหนึ่ง ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้จักมาเลยบอกได้เลยว่ารายการเขานั้นเด็ดมากๆ เปิดใจลองเสพความบันเทิงใหม่ ๆ คุณจะได้อะไรดี ๆ มากกว่าที่คิด

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร