เอ๋ ปารีณา - มายด์ ภัชราวลรายการถามตรงๆกับ จอมขวัญ

เป็น กระแสฮือฮากันในโลกอินเตอร์เน็ต ตอนนี้กับรายการ ถามตรงๆกับ จอมขวัญ ซึ่งในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2556 3 นั้นแขกรับเชิญในรายการนี้ก็คือ เอ๋ ปารีณา – มายด์ ภัชราวล สองสาวสองขั้วการเมือง ที่เรียกได้ว่าโด่งดังที่สุดในตอนนี้เพราะ เอ๋ ปารีณา เป็น สส.ในรัฐบาลนี้ แต่โดนกระแสโจมตีในหลายๆด้านจากการออกมาแสดงความคิดเห็น หรือการให้ทัศนะในเรื่องต่างๆ และสำหรับ 

เอ๋ ปารีณา - มายด์ ภัชราวล

เอ๋ ปารีณา – มายด์ ภัชราวล 2 สาวต่างขั้วการเมือง

มายด์ ภัชราวลี เป็นหนึ่งในนักศึกษาที่ถือว่าเป็น แกนนำในการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย ซึ่งเธอนั้นได้รับคำชื่นชมจากคนที่ติดตามข่าว และไปร่วมม็อบว่ าเธอมีทัศนคติที่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องของการเมือง กล้าพูดกล้าแสดงความคิด เห็นในแบบคนรุ่นใหม่แ ละปราศรัยได้อย่างตรงประเด็น ทำให้คนที่ไปสังเกตการณ์ในการชุมนุม หรือติดตามข่าวหากได้ฟังคำปราศรัยของเธอ จะเข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และแน่นอนว่าการไปออกรายการ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ที่จะเกิดขึ้นในวันพุธนี้นั้น 

เอ๋ ปารีณา - มายด์ ภัชราวล แกนนำผู้ชุมนุม

ก็ทำเอา ชาวเน็ต จำนวนมากจับตารอคอย และหลายคนอยากรู้ว่าทั้งคู่จะออกมาพูดในแนวทางไหนกันบ้าง หลายคนที่เคยติดตาม รายการของคุณจอมขวัญ นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หากไม่มีสติตอบคำถามได้ไม่ตรงประเด็น รับรองว่าไม่รอดจากการถามคำถามที่ คุณจอมขวัญ พร้อมจะไล่ต้อนออกสื่อ ซึ่งหลายคนที่เคยได้ดูรายการนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลีลาการจัดรายการของ คุณจอมขวัญ นั้นไม่ธรรมดา ถามทุกเรื่องที่อยู่ในกระแสความสนใจของประชาชน และโดยเฉพาะกับแขกรับเชิญที่มาในแต่ละสัปดาห์นั้ นหากไม่มีการเตรียมตัว เตรียมความพร้อม ที่จะตอบคำถามงั้นเตรียมตัวตายหน้าจอกันได้เลย 

ก็ต้องมาลุ้นกันว่ารายการถามตรงๆกับจอมขวัญในวันพุธนี้  2 สาวต่าง ขั้วการเมือง จะทำให้ ชาวเน็ต ได้ร้องว้าวกับการแสดงความคิด เห็นการตอบคำถามของ คุณจอมขวัญ มากน้อยแค่ไหน รับรองว่าแซ่บแน่นอน และอย่าลืมเรื่องการเมืองไม่ใกล้ตัว หากใครไม่อยากพลาดต้องดู

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร