กระแสความคิดเห็นเกี่ยวกับ นักแสดงรุ่นใหญ่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ หรือแม้แต่ในกลุ่มประชาชนทั่วไป ซึ่งเจ้าตัวนั้นโดนกระแสโจมตีจากกรณีที่ พูดพาดพิงม็อบเรียกร้องประชาธิปไตย ว่าทำเกินกว่าเหตุทำสิ่งที่ไม่สมควรและดูจ้าบจ้วงต่อสถาบันสูงสุด ตัวเองไม่เห็นด้วยและหากเจอใครทำแบบนี้จะเข้าไปตบ 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่เป็นประเด็นร้อนเรื่องล้มล้างสถาบัน

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงตั้งแต่ช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา เพราะ ชาวเน็ต ส่วนใหญ่มองว่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มีภาพลักษณ์ของนักสังคมสงเคราะห์ ทํางานมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ทำไมไม่รู้จักแยกแยะและการที่เจ้าตัวจะปกป้องสถาบัน ถือเป็นเรื่องความคิดเห็นส่วนบุคคลแต่การออกมาพูดในฐานะที่ตัวเองเป็นคนมีชื่อเสียงคือสิ่งที่ไม่ถูกต้องกับคำว่า หากเจอใครทำหยาบคายกับสถาบันสูงสุดจะเข้าไปตบ 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่เป็นประเด็นร้อนเรื่องล้มล้างสถาบัน

โดยสิ่งที่ ชาวเน็ต และผู้คนที่ได้ติดตามข่าวรับไม่ได้กับการใช้กำลัง เพราะกลุ่มประชาชนส่วนใหญ่เริ่มเข้าใจการชุมนุมโดยสันติเหมือนที่กลุ่มนักศึกษทำมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวมีการโพสต์ social media ว่าอยากจะรวมพลคนเสื้อเหลือง เสื้อชมพู ปกป้องสถาบัน โดยระบุว่าเป็นการนัดรวมพล เพื่อแสดงพลังปกป้องสถาบัน และย้ำอีกว่าเพจของเจ้าตัวนั้นมีคนติดตาม 9,500,000 คนเท่านั้น หากเป็นเพจอื่นที่ออกมาชักชวนอย่าไปหลงเชื่อ เพราะไม่ใช่เพจของตัวเอง 

ซึ่งเมื่อมีข่าวเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ต ที่ได้ติดตามข่าวนี้จาก สื่อออนไลน์หรือจากหน้าเพจของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นั้นหลายคนไม่เห็นด้วย เพราะเกรงว่าการนัดรวมพล จะกลายเป็น ม็อบชนม็อบ และไม่ใช่การกระทำที่ถูกต้อง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทำงานการกุศล

หลายคนมองว่าการปฏิรูปตามข้อเรียกร้องของกลุ่มมวลชนนั้น ไม่ใช่เป็นเรื่องที่จ้าบจ้วง และหลายคนยังมองว่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทำงานการกุศลมาโดยตลอดเข้าใจในความเหลื่อมล้ำของผู้คนในสังคมมากกว่าคนอื่นๆ ทำไมถึงไม่เข้าใจในเรื่องที่ประชาชนออกมาเรียกร้อง ทำไมถึงมองว่าต้องการจะล้มสถาบัน ทั้งๆที่ไม่ใช่เลยหลายคนอยากให้มีการเปลี่ยนแปลง ในทางที่ถูกต้องอยากให้เข้าใจในสิ่งที่โลกยุคใหม่เป็นไป เปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างมันเป็นเรื่องที่สมควรจะเกิดขึ้น แต่ต้องเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง หลายคนอยากจะให้เข้าใจในจุดนี้ ถึงข้อเรียกร้องต่างๆและมองว่า คำว่าประชาธิปไตย หมายถึงทุกคนต้องเท่าเทียมกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร