หมูกระทะ สุนัข celeb ที่ดาราชื่นชอบ

เราเคยนำเสนอเรื่องราวของ หมาจรจัด ตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า หมูกระทะ น้องหมาจรจัดที่โชคดีได้รับการอุปการะจากผู้จัดการดารา และปัจจุบัน หมูกระทะ เป็น สุนัข celeb ที่บรรดา ดารา คนดัง หลายคนอยากจะถ่ายรูปด้วย เพราะความน่ารักของน้องหมาตัวนี้ ที่เรียกได้ว่าแอคติ้งจริตจะก้านเกินกว่าสุนัขธรรมดา 

หมูกระทะ ความน่ารักของสุนัข

หมูกระทะ ความน่ารักของสุนัขที่มีแต่คนชื่นชอบ

อีกทั้งคุณบอมผู้อุปการะน้อง หมูกระทะ เองก็ขยันจัด scene จัด acting ถ่ายรูปน้องลง social media บ่อยๆจนทำให้กลายเป็น สุนัขที่มีแฟนคลับ ติดตามชมความน่ารัก ความมีจริตแบบธรรมชาติของน้องหมาจน ชาวเน็ต หลายคนบอกว่าดูเหมือน หมูกะทะ จะกลายเป็นคู่บุญของคุณบอม ผู้จัดการดาราไปโดยปริยาย 

คุณบอมผู้อุปการะน้องหมูกระทะ

เพราะตั้งแต่มีข่าวไปอุ้มหมูกระทะกลับมาดูแล ก็มีคนรู้จัก คุณบอมมากขึ้นกว่าเดิม จากที่เคยรู้จักกันแค่ใน วงการคนบันเทิง ที่รู้ว่าทำงานเป็น ผู้จัดการดารา แต่เมื่อกลายเป็นข่าวดัง เป็นไวรัสในโลกโซเชียลกลายเป็นว่าทั้ง หมูกระทะและคุณบอม มีแฟนคลับติดตามมากขึ้น และหลายคนก็ให้ความเอ็นดูเจ้าหมูกระทะจากความครีเอทของคุณบอม ที่จับน้องหมาเปลี่ยนลุคได้น่ารักมากๆ

หมูกระทะ ความน่ารักของสุนัข

จนล่าสุดเจ้า หมูกระทะ มี channel ใน YouTube ก็เรียกได้ว่าเป็นน้องหมาคู่บุญตามที่ ชาวเน็ต ได้บอกไว้จริงๆเพราะตั้งแต่คุณบอมได้น้องหมูกระทะมาอยู่ในอุปการะ ก็ส่งให้กลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์เพียงชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว งานนี้มีแฟนคลับทั้งของคุณบอมและของน้องหมาเพิ่มขึ้นเยอะเลยทีเดียว  

หมูกระทะ สร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับ

และหากสนใจอยากรู้ว่าน้อง หมูกระทะ น่ารักขนาดไหน ทำไมถึงมีทั้งเพจและชาแนลใน YouTube พร้อมทั้งยังมีแฟนคลับติดตามต้องพิสูจน์กันด้วยตัวเอง ลองติดตามข้อมูลต่างๆของ หมูกระทะ ได้จาก instagram ของคุณบอม หรือจากหน้าเว็บไซต์นี้ ที่เรามีรูปภาพมาแนะนำกันเป็นประจำเพราะการดูจริตของน้องหมูกระทะนั้นเราเชื่อเลยว่า หลายคนอมยิ้ม และสร้างความเพลิดเพลินทำให้คุณสนุกกับการเล่นโซเชียลมีเดียเรียกว่าทั้งสุนัขและเจ้าของสร้างสีสันให้กับโลกออนไลน์ ทำให้คนที่เล่นโซเชียลได้ผ่อนคลายจากข่าวหนักๆหรือเรื่องร้ายๆ

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร