แทค ภรัณยู เตรียมพร้อมเปิดกิจการใหม่
แทค ภรัณยู กับธุรกิจเล็กๆ

อีกหนึ่งดาราที่ทำธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเองแต่แตกต่างจากดาราคนอื่นๆก็คือ แทค ภรัณยู ซึ่งเจ้าตัวนั้นโพสต์ instagram แนะนำธุรกิจร้านสัก ซึ่งเจ้าตัวดูแลด้วยตัวเอง บรรดาแฟนคลับที่ติดตาม instagram ของ แทค ภรัณยู ต่าง comment พร้อมให้การสนับสนุน ซึ่งปัจจุบันการสักลาย หรือการทำแทททู นั้นค่อนข้างที่จะนิยมในบ้านเราพอสมควรเลยทีเดียว

แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู เปิดร้านสักมีธุรกิจเป็นของตัวเอง

แทค ภรัณยู เองก็เป็นอีกหนึ่งดาราที่มีรอยสักสวยๆและมักอวดให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งเจ้าตัวนั้นชื่นชอบงานศิลปะบนร่างกาย จึงหันมาเปิดบริการทางด้านนี้ พร้อมทั้งลงรายละเอียดต่างๆผ่าน instagram ของตัวเอง เพื่อให้แฟนคลับที่สนใจได้มาใช้บริการ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่หันมาจับธุรกิจในแนวที่ตัวเองชื่นชอบ และไม่เหมือนใคร เพราะดูเหมือนดาราในวงการจะมีไม่มากนัก ที่หันมาเปิดธุรกิจร้านสัก ส่วนใหญ่จะเน้นธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม หรือในเรื่องความสวยความงามกันมากกว่า 

แทค ภรัณยู เปิดร้านสัก


ก็ถือได้ว่า แทค ภรัณยู เป็นอีกหนึ่งดาราที่ขยันทำมาหากินมีธุรกิจเป็นของตัวเอง นอกจากร้านสักแล้ว แทค ภรัณยู ยังมีโฮมสเตย์ที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ให้คุณพ่อดูแลก็ถือว่าค่อนข้างที่จะลงทุนหลายด้านเลยทีเดียวแต่เจ้าตัวก็ยังขยันทำงานในวงการบันเทิง รับงานเดินแบบถ่ายแบบ เล่นละครแสดงภาพยนตร์ต่างๆเรียกได้ว่ามีงานไม่น้อยกว่าดาราคนอื่นๆเลยทีเดียว แม้ว่าจะไม่ได้รับบทพระเอกแต่เจ้าตัวนั้นโผล่แทบทุกช่อง งานชุกชุมแบบนี้ก็ดีกว่าจะต้องมารอเลือกบท ว่าจะต้องเป็นพระเอกหรือตัวร้ายแต่เพียงอย่างเดียวเพราะ แทค ภรัณยู นั้นเล่นได้ทุกบทจริงๆจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงมีคนจ้างงานเยอะมาก

ร้านสักของ แทค ภรัณยู

เรียกได้ว่ามีงานหลายแนวเลยทีเดีย วและยังโปรโมทสินค้าผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆอีกด้วย และหากใครสนใจในเรื่องของ รอยสัก ก็สามารถไปใช้บริการร้านของ แทค ภรัณยู ซึ่งลงรายละเอียดต่างๆไว้ใน instagram ของเจ้าตัว

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร