น้องเป่าเป้ย์ ลูกสาวกุ๊กกิ๊บ แฟนคลับชื่นชอบ

สำหรับ คุณแม่สายสตรอง และสายฮา กุ๊กกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่มักจะอวดความน่ารักของลูกๆผ่าน instagram ให้แฟนคลับได้ติดตามกันเป็นประจำ ล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์ภาพ น้องเป่าเป้ย์ กับทรงผมเก๋ๆที่คุณแม่เนรมิตให้น้อง ทำเอาแฟนคลับขำกันสนั่นกดไลค์กันแทบไม่ทัน พร้อมแคปชั่นที่คุณแม่โพสต์ไว้ว่าถ้าเขาจะรักผมทรงไหนเขาก็รัก 

น้องเป่าเป้ย์

น้องเป่าเป้ย์ แฟนคลับแห่กดไลค์ยกป้ายไฟกันสนั่น

งานนี้เรียกได้ว่าแฟนคลับถึงกลับร้องกันสนั่นว่า กุ๊บกิ๊บแกล้งลูก อีกแล้วเพราะทุกรูปที่จับทำทรงผมให้ น้องเป่าเป้ย์ นั้นบอกเลยว่าฮามาก และกับอิริยาบถการโพสต์ท่าของน้อง ที่ดูเป็นธรรมชาติความแบ๊วความน่ารัก จึงทำให้แม่ยกถูกอกถูกใจกันหนักมาก เรียกได้ว่า น้องเป่าเป้ย์ มีแม่ยกแฟนคลับไม่แพ้ พี่เป่าเปา เลยทีเดียว และคุณแม่คนสวยอย่าง กุ๊บกิ๊บ ก็ขยันอัพเดทความน่ารักของสองพี่น้อง ให้บรรดาแม่ยกได้กดไลค์กดแชร์กันเป็นประจำ 

น้องเป่าเป้ย์ แฟนคลับแห่กดไลค์

งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับแซวผ่าน IG กันเลยว่า คุณแม่แกล้งลูกเก่งมากแต่ก็น่ารักมาก ๆ  ก็ถือว่าเป็นสีสันในการติดตามบรรดาเหล่าคนดัง โดยเฉพาะ ครอบครัวของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่มักจะมีความขำความฮาให้ แฟนคลับ ได้มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันเสมอ ติดตามแล้วไม่ผิดหวัง เพราะบ้านนี้เขาเน้นสายฮาขยันแกล้งลูกหรืออวดความน่ารักของลูก ให้บรรดาแม่ยกได้มีความสุขกับการติดตาม instagram ของทั้งครอบครัว

ติดตามความน่ารักของ น้องเป่าเป้ย์

หากคุณชื่นชอบและติดตามความน่ารักของเด็กๆ รับรองเลยว่าน้อง ๆ บ้านนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังดูรูปของน้องๆแล้วจะต้องมีรอยยิ้ม มีความสุขในการเล่นโซเชียลมีเดีย ไม่เชื่อก็ลองติดตาม instagram ของ สาวกุ๊บกิ๊บ และ หนุ่มบี้ KPN คุณพ่อคุณแม่ทั้งสองคน  รับรองได้เลยว่ามีรูปสวยๆของน้องๆให้ติดตามกันแทบทุกวัน

และ น้องเป่าเป้ย์ นอกจากจะมีแฟนคลับชาวไทยติดตามให้การสนับสนุนแล้วก็ยังมี แฟนคลับต่างประเทศ ที่ติดตามทั้งคู่อีกด้วยรับรองได้เลยว่าคุณจะมีรอยยิ้มกับตาติดตาม instagram ของคนดังคู่นี้แน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร