แฟนคลับร่วมยินดี แพรว คณิตกุล ดูใจกับ ต้อล AF

เป็นที่สงสัยในกลุ่ม แฟนคลับ ของ แพรว คณิตกุล และ หนุ่มต้อล AF ว่าสรุปแล้วทั้งคู่นั้นอยู่ในสถานะไหนกันแน่เพราะมีการโพสต์ภาพผ่าน instagram ของทั้งสองคนในสถานที่เดียวกันบ่อยๆ ล่าสุดทั้งคู่ก็ให้คำตอบกับแฟนคลับแล้วว่าคบหาดูใจกันอยู่ และไม่ได้จะปิดบัง ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาซึ่งเมื่อแฟนคลับส่วนใหญ่ได้ยินจากปากของทั้งสองคน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้น่ารักมากมา

แพรว คณิตกุล

แพรว คณิตกุล หัวใจเป็นสีชมพูกับ ต้อล AF

มาสายคู่รักเสียงดีเพราะทั้งคู่เป็น นักร้องคุณภาพ แม้ว่าปัจจุบัน แพรว คณิตกุล และ หนุ่มต้อล AF จะไม่ค่อยมีงานเพลงออกมาเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังอยู่ในความคิดถึงของแฟนๆเสมอ และตั้งแต่เปิดตัวบรรดาแฟนคลับก็แซวกันยกใหญ่ว่า ฝ่ายชายนั้นขยันอวดรูปแฟนสาวเหลือเกิน เรียกได้ว่าตอนนี้ instagram ของทั้งคู่ดูจะเป็นสีชมพูหนักมาก เพราะอวดความหวานให้ แฟนคลับ ได้ติดตามอย่างไม่มีกั๊ก

แพรว คณิตกุล หัวใจเป็นสีชมพู

แต่ก็มีแฟนคลับบางส่วนสงสัยว่า แพรว คณิตกุล นั้นเลิกกับ หนุ่มฟรอยด์ ตั้งแต่เมื่อไหร่เพราะแฟนคลับหลายคนไม่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอมากนัก ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแพรวเคยมีข่าวกับหนุ่มฟรอยด์ แต่ก็จบกันไปนานแล้วตอนนี้ก็ถือว่าได้เวลาที่เธอ จะไปต่อกับความรักครั้งใหม่ และแฟนคลับเองก็ดูจะสนับสนุนหนุ่ม หนุ่มต้อล AF กันมากพอสมควรเลยทีเดียวเพราะดูแล้วไลฟ์สไตล์ ทัศนคติไปกันได้ดูเป็นคนอารมณ์ดีกันทั้งคู่ 

หนุ่มต้อล AF และ แพรว คณิต

งานนี้ก็ต้องแล้วแต่เวลาและการตัดสินใจของทั้ง หนุ่มต้อล AF และ แพรว คณิตกุล ว่าจะไปกันได้ไกลและไปกันได้นานแค่ไหนแต่ แฟนคลับส่วนใหญ่ถ้าอยากให้ทั้งคู่นั้นลงเอยกัน เพราะด้วยความเหมาะสมหลายหลายอย่าง แต่สุดท้ายก็คงเป็นเรื่องของคนทั้งคู่ ที่จะตัดสินใจกันเองแฟนคลับ ก็ได้แต่แสดงความคิดเห็นและส่งกำลังใจร่วมยินดีกับความรักของทั้ง 2 คนที่กำลังเบ่งบานและไปกันได้ด้วยดี เราก็ขอเชียร์ด้วยอีกแรง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร