แอน สิเรียม เข้ารับรางวัล Maya Award 2020

นานทีปีหนที่เราจะได้เห็นดารารุ่นใหญ่มากฝีมืออย่างคุณแอน สิเรียม ควงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนออกงานสังคม เนื่องจากน้องอาศัยอยู่ในต่างประเทศเป็นหลัก เรียกว่าต้องมีจังหวะพอดีกันหรือมีโอกาสสำคัญเท่านั้น ถึงจะมาเดินเฉิดฉายคู่กันได้แบบนี้

ซึ่งทั้งคุณแม่ แอน สิเรียม และน้องนนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวคนเดียวของคุณแอน ก็เปล่งประกายเจิดจรัสเคียงคู่กัน ไม่มีใครด้อยไปกว่าใครเลย

แอน สิเรียม

แอน สิเรียม ขวัญใจมหาชน จากละครยอดนิยมแห่งปี

ในงาน Maya Award 2020 ที่ผ่านมาคุณ แอน สิเรียม ได้จูงมือลูกสาวเดินพรมแดง และทักทายกับสื่อมวลชน ให้ทุกคนได้เก็บภาพกันอย่างเต็มที่ งานนี้คุณแอนมาในฐานะผู้เข้ารับรางวัลดาราสมทบหญิงดีเด่น ซึ่งเป็นขวัญใจมหาชน จากละครยอดนิยมแห่งปี ที่มีเรทติ้งสูงยาวนานเกือบตลอดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย “หัวใจศิลา” คุณแอนรับบทเป็นแม่เลี้ยงที่มีความร้ายอยู่ในตัว และยังต้องโต้ตอบกับคนอื่นแบบแรงถึงใจอีกด้วย นับว่าพลิกบทบาทพอสมควร

แอน สิเรียม ขวัญใจมหาชน

              ถึงบทละครจะทำให้ แอน สิเรียม กลายเป็นตัวร้าย แต่เหล่าแฟนคลับก็ให้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม คอยติดตามผลงานและให้กำลังใจอยู่ตลอด สิ่งหนึ่งที่หลายคนได้เห็นชัดเจนกับตาตัวเองนับตั้งแต่ละครออนแอร์ มาจนถึงวันรับรางวัล คุณแอนที่อายุถึง 49 ปีแล้ว ก็ยังสวยแซ่บไม่ต่างจากลูกสาว ทั้งผิวพรรณหน้าตาและรูปร่าง ต้องยอมรับว่าเป็นดารารุ่นใหญ่อีกคนหนึ่งที่ดูแลตัวเองได้ดีมากจริงๆ

คุณแม่ แอน สิเรียม และน้องนนนี่

              พอดูเทียบกันระหว่างคุณแม่และลูกสาว ก็แทบแยกไม่ออก นึกว่าพี่น้องกันเสียมากกว่า น้องนนนี่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคุณแม่ แอน สิเรียม ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นตอนที่ทำหน้าเฉยๆ หรือตอนที่ส่งยิ้มให้กับตากล้อง ดึงเอาเสน่ห์ตามแบบฉบับของคุณแม่ไปได้ไม่มีผิดเพี้ยน ไม่รู้ว่าน้องสนใจจะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงเต็มตัวบ้างหรือไม่ งานนี้หลังจากคุณแม่หวนคืนจอแล้ว ก็คงต้องรอดูว่าจะมีข่าวดีเกี่ยวกับลูกสาวด้วยหรือเปล่า

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร