พระเอกหนุ่ม ญเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า คู่รักสุดหวาน

เป็นเรื่องราวความน่าเอ็นดูของคู่จิ้นตลอดกาลอย่าง พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รัก ญาญ่า ที่โดนแฟน ๆ แห่กันเข้าไปกดหัวใจรัว ๆ ให้กับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คุกิมิยะ พร้อมแซวอีกว่า พระเอกหนุ่มจับตาดูน้องอยู่ตลอดเวลาเลยใช่มั้ย? เพราะ คู่รัก ณเดชน์ – ญาญ่า คู่นี้หวานสวีทน่ารักสุดๆ

คู่รัก ณเดชน์ - ญาญ่า คู่นี้หวานสวีทน่ารักสุดๆ

พระเอกหนุ่ม ณเดชน์คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า คู่นี้หวานสวีทน่ารักสุดๆ

ซึ่งล่าสุด นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสญาก็ได้มีโอกาสใช้วันหยุดไปกับการทำบุญร่วมกับครอบครัว พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า ที่ได้พาแม่ปลาและแม่แก้วไปร่วมกันปล่อยปลาที่ จังหวัดอยุธยา อีกด้วย และภาพน่ารักๆ ที่ญาญ่าโพสท่าถ่ายรูปคู่กับแม่แก้ว ซึ่งแม่แก้วเป็นคนโพสต์ลงโซเชียล พร้อมกับแคปชั่นว่า “บรรยากาศประทับใจ…ขอบคุณญาญ่าพาแม่เที่ยวนะคะ @urassayas”

ทำให้ พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คุกิมิยะ ของเราต้องตามไปแซวถึงในโพส พร้อมคอมเมนต์  ภาพของแม่ว่า “รู้สึกอิจฉาแม่ตัวเองยังไงก็ไม่รู้” เอ็นดูจริงๆ คอมเมนต์ของณเดชน์ที่มีแต่แฟนคลับเข้ามาแซว ณเดชน์ ที่งอแงออกสื่อแบบนี้ 

ญาญ่าโพสท่าถ่ายรูปคู่กับแม่แก้ว ที่มีบรรยากาศน่าประทับใจ

ทำให้เหล่าแฟนคลับคู่จิ้น คู่นี้ต่างเอ็นดูกับความน่ารักของพรเอกหนุ่ม ณเดชน์ ในเหตุการณ์ครั้งนี้ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น ทั้ง พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า คู่นี้ก็ได้แสดงออกถึงความหวาน ให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนตามๆกัน

โมเมนต์ที่น่ารัก ๆ ของ ญเดชน์-ญาญ่า

และตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ พระเอกหนุ่ม ญเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า ก็ได้เอ่ยปากถึงเรื่องแพลนแต่งงานในอนาคต ว่าไม่มีใครที่ตนอยากจะแต่งด้วยนอกจาก คนที่ทุกคนก็รู้ว่าใคร ทำให้เหล่าแฟน ๆ ต่างพากันกดหัวใจรัว ๆ ให้กับคู่รักคู่นี้ อย่างล้นหลาม

พระเอกหนุ่ม ญเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า ก็ได้เอ่ยปากถึงเรื่องแพลนแต่งงานในอนาคต

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ใช้ชีวิตไปกับการทำงานในวงการบันเทิง อย่างมากมาย แต่เราก็ยังได้เห็นโมเมนต์ที่น่ารัก ๆ ของ พระเอกหนุ่ม ญเดชน์ คุกิมิยะ กับคู่รักญาญ่า เรื่อย ๆ มา ก็ต้องมาดูกันว่าข่าวดีของทั้งคู่จะมาเมื่อไหร่ ให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีไปด้วยกัน

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวดาราคนดัง ให้คุณได้ติดตามกันแบบใกล้ชิด

เว็บไซต์เราได้มีข่าวดาราคู่รัก อย่าง คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ  ว่าจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันเมื่อไหร่!!