โตโน่ เดอะสตาร์ ยืนยันไม่จำเป็นต้องเปิดสถานะ

ยังอยู่ในกระแสความสนใจของ ชาวเน็ต ว่าความสัมพันธ์ของ โตโน่ เดอะสตาร์ กับ น้องณิชา นางเอกคู่จิ้นสรุปแล้วเป็นยังไงกันแน่ คบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า และพร้อมจะเรียกฝ่ายหญิงว่าแฟนของตัวเองได้เมื่อไหร่ 

ซึ่ง โตโน่ เดอะสตาร์ ได้ตอบคำถามนักข่าวที่ไปสัมภาษณ์ในงานอีเวนต์แห่งหนึ่ งเจ้าตัวได้ตอบว่าสถานะไม่สำคัญ ขึ้นอยู่กับการกระทำมากกว่าโดยให้เหตุผลว่า ตัวเองผ่านอะไรมาเยอะในเรื่องของความรัก ดังนั้นก็อยากจะให้โฟกัสกันที่การกระทำมากกว่า ที่จะต้องมาตอบว่าตัวเองกับ น้องณิชา นั้นอยู่ในสถานะไหน แน่นอนว่าเมื่อบรรดา ชาวเน็ต และ แฟนคลับ ของทั้งสองคนได้อ่านคำสัมภาษณ์นี้ กลับมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน

โตโน่ เดอะสตาร์

โตโน่ เดอะสตาร์ ที่อยู่ในขั้นกำลังศึกษาดูใจกัน

บางส่วนนั้นบอกว่ โตโน่ เดอะสตาร์ ไม่ชัดเจนกับ น้องณิชา ว่าสรุปแล้วอยู่ในสถานะไหนกันแน่ เหมือนไม่ให้เกียรติกันแต่บรรดาแฟนคลับ ที่ติดตามทั้งคู่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โตโน่ เดอะสตาร์ นั้นค่อนข้างให้เกียรติ น้องณิชา และครอบครัวมากเลยทีเดียว และการที่ไม่พูดถึงสถานะ นั่นเป็นเพราะทั้งคู่อาจจะยังไม่พร้อม อยากจะให้มั่นคงกันมากกว่านี้ก่อน

โตโน่ เดอะสตาร์ ที่อยู่ในขั้นกำลังศึกษาดูใจกัน

แต่จากการกระทำของทั้งคู่นั้นหลายคนที่ติดตาม instagram ของเจ้าตัวก็จะรู้ดีว่า โตโน่ เดอะสตาร์ คอยเทคแคร์ดูแล น้องณิชา และให้ความเคารพกับคุณแม่ของน้องตลอดมา มีพาไปรับประทานอาหารไปออกทริปด้วยกันบ่อยๆ ก็เรียกได้ว่าค่อนข้างชัดเจนในความสัมพันธ์ระดับหนึ่ง

โตโน่ เดอะสตาร์ ก็ผิดหวังกับความรักหลายครั้ง

เพียงแต่ไม่ตอบคำถามที่หลายคนอยากรู้ แต่หากดูจากการกระทำแล้วคงบอกได้ว่า น้องณิชา คือคนพิเศษของ โตโน่ เดอะสตาร์ แน่นอนว่าเมื่อมีแฟนคลับออกมาปกป้อง ชาวเน็ตที่ไม่ปลื้มโตโน่ ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นในอีกแง่มุมหนึ่งว่าที่ผ่านมา โตโน่ เดอะสตาร์ เองผิดหวังกับความรักหลายครั้งเพราะตัวเองไม่ชัดเจนหรือเปล่าหรือเป็นเพราะไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง แต่บรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่เข้าใจในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีและอยากให้เปิดใจมองว่า 

การที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยังไม่ใช้คำว่าแฟน ก็น่าจะเป็นการชัดเจนว่าความสำคัญยังอยู่ในขั้นที่ทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกัน และอยากให้มั่นคงในความรู้สึกมากกว่านี้ เพราะหากมีการเรียกฝ่ายหญิงว่าแฟนแต่วันใดวันหนึ่งหากทั้งคู่ต้องเลิกรากันไปฝ่ายที่เสียก็จะเป็นผู้หญิงมากกว่า

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงดาราคนดัง ศรราม เทพพิทักษ์ แสดงละครใหม่ช่อง 8 เรื่อง เพลิงภริยา