โฟกัส จิระกุล เลือกประชาธิปไตย วอนแฟนคลับเข้าใจ

  อีกหนึ่ง ดาราคนรุ่นใหม่ ที่แสดงจุดยืนชัดเจน เกี่ยวกับ สถานการณ์การชุมนุม ในบ้านเราก็คือ โฟกัส จิระกุล หรือ น้อยหน่า จากแฟนฉัน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับกรณีสลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง และได้ตอบคำถามของคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ในสื่อโซเชียลมีเดียของเธอ

โฟกัส จิระกุล

โฟกัส จิระกุล ที่แฟนคลับชื่นชมในความคิดและทัศนะคติ

ซึ่งชาวเน็ต และผู้ที่ติดตามข่าวได้อ่านและได้เห็นคอมเม้นท์ ต่างชื่นชมในความคิดและทัศนะคติของ โฟกัส จิระกุล ว่าตอบคำถามได้อย่างใจเย็น อธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นตามความเป็นจริง ไม่ได้กล่าวล่วงใค รและไม่ได้มีความคิดอย่างที่หลายคนกล่าวหา กับกลุ่มผู้ชุมนุมว่าต้องการจะ ล้มล้างสถาบัน เธออธิบายหลักการต่าง ๆ และสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมีเหตุผล ซึ่งเจ้าตัวยังได้โพสต์ใน social media ว่า ถ้าไม่มีใครจ้างเธอทำงานแล้วหันมาขายของ ก็ขอให้ประชาชนช่วยอุดหนุนเธอด้วย 

โฟกัส จิระกุล ที่แฟนคลับชื่นชมในความคิดและทัศนะคติ

ซึ่งแน่นอนว่าเสียงตอบรับจากสิ่งที่ โฟกัส จิระกุล โพสต์นั้นหลายคนพร้อมที่จะสนับสนุนเธอ หลายคนหวังที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ถูกต้อง เหมือนที่เธอโพสต์ไว และหลายคนยังชื่นชมในตัวเธอว่าเป็นดาราที่พร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน อธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเข้าใจ โดยไม่ก้าวล่วงความเชื่อหรือทัศนคติของใคร แต่ให้เหตุผลให้ความเข้าใจในแบบคนรุ่นใหม่ ที่มีความรู้หาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจโพสต์อะไรลงบน social media 

กระแสคนบันเทิงที่แสดงความคิดเห็นเรื่องการเมือง

ซึ่งคงต้องยอมรับกันว่าในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมานี้ กระแสคนบันเทิง ในบ้านเรา ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องการเมืองมีค่อนข้างเยอะ มีดาราและแฟนคลับหลายคนที่มีความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน แม้ว่าดาราหลายคนมีความเสี่ยงที่จะถูกเลิกจ้างงาน ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ งานโฆษณาสินค้างานละครต่างๆแต่ดาราหลายคนที่เลือกแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา นั่นเป็นเพราะเขาเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่อยากให้มีเหตุการณ์รุนแรงอยากจะให้ใช้วิธีที่สันติหนึ่งเสียงของพวกเขาก็หวังจะให้ประชาชนได้เข้าใจให้หลายๆคนได้รับรู้ความเป็นจริงที่เกิดขึ้น เหมือนที่ โฟกัส
จิระกุล
ได้เลือกที่จะยืนข้างประชาธิปไตยและร้องขอให้ทุกฝ่ายหยุดความรุนแรง

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร