อั้ม พัชราภา ไอจีถล่มเหตุเพราะช่วยหมา

เป็นดาราเจ้าเสน่ห์อีกคนหนึ่งที่มีกลุ่มแฟนคลับติดตามอย่างหนาแน่นเสมอมา อั้ม พัชราภา นางเอกสาวหน้าตาสวยอย่างมีเอกลักษณ์ มากความสามารถและยังใจบุญ ก่อนหน้านี้เราต่างรู้กันดีว่า อั้ม พัชราภา นั้นรักน้องหมามากขนาดไหน ส่วนตัวก็มีที่เลี้ยงเอาไว้เหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว เวลาใครมีปัญหา เช่น หมาหาย หมาป่วย เป็นต้น เธอก็ออกโรงช่วยเท่าที่ทำได้ตลอด จนกลายเป็นภาพชินตาของเหล่าแฟนคลับไปแล้ว

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา โพสต์ประกาศตามหาเจ้าของสุนัข

แต่มาวันนี้ที่บ้านเมืองมีเหตุการณ์ไม่สงบ อั้ม พัชราภา ก็โดนหางเลขกับเขาไปด้วย ทั้งๆ ที่ตัวเองก็อยู่เงียบๆ พยายามไม่มายุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเมืองให้มากความ ก็ยังไม่วายโดนถล่มไอจีเสียยับเยิน ด้วยประเด็นการช่วยเหลือน้องหมาที่สูญหาย เป็นโพสต์หนึ่งที่อั้มช่วยประกาศตามหาเจ้าของ น้องเป็นสายพันธุ์ชิวาว่า หน้าตาน่ารัก น่าจะพลัดหลงกับเจ้าของมาหลายวัน วิ่งวนไปวนมาอยู่ตรงถนนชัยพฤกษ์ พร้อมกันนี้ก็มีช่องทางการติดต่อเพื่อช่วยเหลือตามปกติ

อั้ม พัชราภา โพสต์ประกาศตามหาเจ้าของสุนัข

              จากนั้นไม่นาน กลับมีกลุ่มที่เข้าใจว่าเป็นผู้สนับสนุนม็อบ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านไอจีของ อั้ม พัชราภา ในทำนองที่ว่า “ช่วยหมายังช่วยได้ แต่เป็นกระบอกเสียงเพื่อประชาธิปไตยไม่ได้” พอมีการเปิดประเด็นมาแบบนี้ แน่นอนว่ามันตามมาด้วยเสียงที่แตกแขนงไปอีกมากมาย เช่น “หมาที่หายมีค่ามากกว่าชีวิตคนเหรอคะ” “รักหมา แสนดี ซุปตาร์เบอร์1เมืองไทย แต่นิ่งเฉยต่อเหตุการณ์รุนแรง เกิดขึ้นกับคนด้วยกัน จะอ้วก” เป็นต้น

อั้ม พัชราภา โดนคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

              ซึ่งข้อความที่ส่งถึง อั้ม พัชราภา เหล่านี้ นับว่าเป็นความรุนแรงอยู่เหมือนกัน ชวนให้เกิดคำถามว่า ประชาธิปไตยคือการเรียกร้องให้คนอื่นทำอย่างที่ตัวเองต้องการหรือไม่ และค่าของสิ่งมีชีวิตเทียบกันได้ยังไง เกิดเป็นคนจึงมีค่าสูงกว่าหมางั้นหรือ และด้านนางเอกสาวก็ให้การช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงอย่างนี้เป็นประจำอยู่แล้ว เธอมีความผิดอะไรถึงต้องมารับรู้กับถ้อยคำอันไม่รับผิดชอบนี้

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงดาราคนดัง ศรราม เทพพิทักษ์ แสดงละครใหม่ช่อง 8 เรื่อง เพลิงภริยา