เอมมี่ กลิ่นประทุม ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

ดูเหมือนระยะนี้ เอมมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์ ออกทริปท่องเที่ยวค่อนข้างบ่อย มีรูปสวยๆมาให้แฟนคลับและ ชาวเน็ต ได้ติดตามก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะไปเที่ยวทางภาคเหนือ

ล่าสุด เอมมี่ กลิ่นประทุม ออกทริปไปเที่ยวทะเลภูเก็ต กับสามีและเพื่อนๆแก๊งค์ใหญ่เลยทีเดียว รูปสวย ๆ ชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ มีมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันผ่าน instagram เรียกได้ว่าสามีภรรยาคู่นี้แข่งกัน hot เลยจริงๆ

เอมมี่ กลิ่นประทุม

เอมมี่ กลิ่นประทุม โชว์หุ่นแซ่บเบาๆริมขอบสระ

เพราะ เอมมี่ กลิ่นประทุม เองก็ชุดว่ายน้ำสวยๆ ซี ศิวัฒน์ ก็โชว์ซีนในสระแบบขำ ๆ บอกได้เลยว่าครอบครัวนี้สุขสันต์กันจริง ๆ และยังขยันแซวกันเองผ่าน instagram เรียกว่าหวานให้กับ แฟนคลับ ได้อิจฉาตาร้อน ซึ่งก็ดูเหมือนในระยะนี้กิจกรรมยอดฮิต ของเหล่าคนบันเทิงคงไม่พ้น การออกท่องเที่ยวและด้วยสถานการณ์ covid-19 ทำให้เที่ยวได้เฉพาะในประเทศไทย ก็ถือว่าเป็นการ กระตุ้นการท่องเที่ยว ไปด้วยในตัว

เอมมี่ กลิ่นประทุม โชว์หุ่นแซ่บ

แม้ว่าหลายๆสถานที่ ที่เหล่าคนบันเทิงเลือกไปจะเป็น รีสอร์ทหรู แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่ได้ใช้บริการรีสอร์ทดัง แต่เลือกใช้บริการรีสอร์ทเล็ก ๆ มีสถานที่สวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูปบอกได้เลยว่าน่าสนใจพอสมควรเลยทีเดียว และไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ทใหญ่รีสอร์ทเล็กตอนนี้ ต่างก็มีโปรโมชั่นลดราคาที่พักหรือค่าแพ็คเกจต่างๆเพื่อให้กระตุ้นการท่องเที่ยวให้คนเข้าถึงได้ง่ายและอยากไปใช้บริการ  

เอมมี่ กลิ่นประทุมเที่ยวทะเลภูเก็ต กับสามีและเพื่อน

ส่วนใครที่กำลังมองหาว่าจะ เที่ยวที่ไหนดี ก็ลองดูตาม instagram ของเหล่า คนบันเทิง ก็ได้เพราะหลายๆคนตอนนี้มักจะออกเดินทางท่องเที่ยว มีรูปเก๋ๆมาอวดให้แฟนคลับได้ชม ก็น่าจะเป็นไอเดียในการหาสถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวตามรอยดารา หรือเที่ยวตามสถานที่สวยๆรีสอร์ทดังที่มีแพ็คเกจลดราคาก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ รับรองว่าคุณจะมีรูปสวย ๆ มาอวดชาวเน็ต และ ยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการพักผ่อนไปด้วยในตัว และชุดว่ายน้ำของ เอมมี่ กลิ่นประทุม จะสวยแค่ไหนติดตามจากที่นี่ได้เลย

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงคุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น แฟนคลับลุ้นว่าจะได้ลูกชาย