แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แต่งตัวแซ่บสุด

อีกหนึ่งดารามากฝีมือและเป็น ดารายุคเก่า ที่ยังอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนดาราในยุคนี้ก็คือ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ซึ่งแม้ว่าระยะหลังเจ้าตัวจะห่างหายจากการรับงานละคร รับงานแสดงแต่เธอก็เล่น instagram และมีแฟนคลับติดตามพอสมควรเลยทีเดียว ล่าสุดนั้นเจ้าตัวไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลพร้อมอวดภาพสวยๆที่เรียกได้ว่าทำเอา แฟนคลับ ร้องซี๊ดกันเลยทีเดียว 

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ดูแลรักษารูปร่างผิวพรรณได้ดีมาก

เพราะ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ตอนนี้เข้าสู่วัย 55 ปีแล้วแต่รูปร่างหน้าตายังสวย เหมือนสมัยสาวๆก็ทำเอาแฟนคลับอยากรู้เคล็ดลับว่า ดูแลรักษารูปร่างผิวพรรณ และหน้าตาอย่างไรให้อ่อนวัยอยู่เสมอ ซึ่งดูแล้วเจ้าตัวตอนนี้ก็ค่อนข้างจะมีความสุข แม้ว่าจะไม่ได้อยู่หน้ากล้อง ไม่ได้แสดงละครต่อเนื่องเหมือนสมัยก่อนแต่ก็มีผลงานต่างๆผ่านตาแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นละครทางช่อง 7 และช่องอื่นๆ หรืองานโฆษณาสินค้าผ่าน instagram 

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ดูแลรักษารูปร่างผิวพรรณได้ดีมาก

ก็เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่ง ดาราสายฝีมือ ที่ยังอยู่ในความคิดถึงของ แฟนหนังแฟนละคร และกับผลงานของเธอทุกเรื่องนั้นการันตีได้เลยว่า แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แสดงได้สมบทบาทแม้ว่าปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่เธอจะรับบทแม่มากกว่าบทนางเอก หรือ บทนำ แต่ก็เป็นไปตามวันเวลาที่เปลี่ยนไปนางเอกรุ่นใหญ่หลายคนก็ผันตัวมารับงานแสดงในบทอื่นๆ แต่บอกได้คำเดียวเลยว่า แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ยังเป็นนางเอกที่สวยแซ่บเหมือนสมัยสาวๆไม่เคยเปลี่ยนเลย และหากคุณอยากติดตามความเคลื่อนไหวของนางเอกดาวค้างฟ้า รายนี้ติดตามเธอได้ผ่าน instagram ซึ่งเจ้าตัวมักจะโพสต์อัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เป็นประจำให้แฟนคลับได้ติดตาม

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ยังเป็นนางเอกที่สวยแซ่บ

ติดตามความเคลื่อนไหวของดารา และเหล่าคนบันเทิงได้ที่นี่ เราจะอัพเดทข่าวสารใน วงการบันเทิง เทรนด์ความนิยมความเคลื่อนไหวในวงการละคร ให้แฟนคลับดารา แฟนคลับละครได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และหากคุณยังไม่ลืมดาราสาวสวยรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวงานละครของดารารายนี้ได้ที่นี่ เราจะมีให้คุณได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงดาราคนดัง ทราย อินทิรา เจริญปุระ ฟ้องร้องคนที่คอมเม้นท์หยาบคาย