ศรราม เทพพิทักษ์ ละครใหม่ช่อง 8 เรื่อง เพลิงภริยา

สำหรับ ละครของช่อง 8 นั้นหลายคนบอกว่าเป็นละครที่สุดแซ่บ มีเนื้อหาที่คอละครบ้านเราค่อนข้างจะชอบและล่าสุดกับการเปิดภาพแรกของละคร เพลิงภริยา ซึ่งนำแสดงโดย ศรราม เทพพิทักษ์ แคทรียาอิงลิช อ๋อม สกาวใจ น้ำฝน กุลณัฐ และดาราอีกหลายคน ตอนนี้ก็เรียกเสียงฮือฮาจากการปล่อยโปสเตอร์แรกผ่าน instagram ของกลุ่มนักแสดง เรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนสนใจ

ศรราม เทพพิทักษ์ ละครเรื่องเพลิงภริยา

ดารามากฝีมือ แสดงเรื่องเพลิงภริยา ละครใหม่ช่อง 8

เพราะดาราแต่ละคนเป็น ดาราสายฝีมือ อย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ ชั้นแนวหน้า ซึ่งตามกำหนดการนั้นจะเริ่มตอนแรก 27 ตุลาคมนี้และฉายทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี ช่วงเวลา 20:20 น ใครเป็น แฟนละคร ก็ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะกับบรรดาเหล่าดารานำในเรื่อง ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าภาพเบื้องหลังก็ยังดู น่าสนุกน่าติดตามหน้าจอจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหนเพราะแต่ละคนมาสายฝีมือกันทุกคน เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้ การันตีความแซ่บแค่เห็นหน้านักแสดงก็น่าติดตามกันแล้ว 

ดาราสายฝีมือ ละครใหม่ช่อง8

รับประกันเลยว่าละครเรื่องนี้สนุก และต้องมีบทปะทะคารมกันอย่างแน่นอน เนื้อหานั้นก็จะมีทั้งแนวพีเรียดและเนื้อหาที่ คอละคร บ้านเราเรียกกันว่าน้ำเน่า เรื่องของสามีภรรยา ที่บทละครแนวนี้ยังไงก็เรียกความน่าสนใจได้เสมอ ก็ต้องมาดูกันว่าละครเรื่องนี้จะสร้างกระแสเรตติ้งได้มากน้อยแค่ไหนแม้ว่าฐานคนดูของละครช่อง 8 จะแตกต่างจากฐานคนดูละครช่องอื่นๆแต่เนื้อหาของละครช่องนี้บอกได้เลยว่าถูกอกถูกใจชาวบ้านร้านตลาดและมักมีกระแสเรียกเสียงฮือฮาจากการแคส นักแสดงนำ ได้เสมอ

และหากคุณไม่อยากพลาดที่จะสนับสนุนผลงานของบรรดา ดาราสายฝีมือ แถวหน้าของบ้านเราก็อย่าลืมติดตามรับชมกันได้เลย อีกไม่กี่วันก็จะลงจอให้ได้รับชมกันแล้วและความเคลื่อนไหวหรือ rating ต่างๆที่นี่จะนำมาให้คุณได้ติดตามสนุกทุกตอนแน่นอนเพราะจะภาพเบื้องหลัง เกาะติดกองละคร นั้นบอกได้เลยว่าแต่ละคนปล่อยฝีมือกันสุดพลัง ทุกฉากน่าสนใจจริงๆดังนั้นอย่าพลาดกับ เพลิงภริยา ละครใหม่ช่อง 8 สุดปัง แน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงดาราคนดัง แฟนคลับร่วมยินดี กันต์ กันตถาวร ดีใจสุดๆได้เป็นคุณพ่อแล้ว