แฟนมวยลุ้นเอาใจช่วย ดอม เหตระกูล

เปิดเวทีกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ มวยดารา ในรายการ 10 fight 10 โดยคู่แรกเป็นการประเดิม season 2 ระหว่างนักชกทีมดำ ดอม เหตระกูล และนักชกทีมขาว อาร์ต พศุตม์

ซึ่งผลการแข่งขันกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปเลยทีเดียว เพราะ ดอม เหตระกูล สามารถน๊อก อาร์ต พศุตม์ ได้ในยกที่ 3 และ แฟนมวย หลายคนมองว่า ดอม เหตระกูล เชิงมวยค่อนข้างดี ออกหมัดได้สวยสมกับเป็นนักกีฬาเก่า แม้ว่าจะอายุมากกว่าคู่ต่อสู้ถึง 7 ปี ก็ตาม

ดอม เหตระกูล

ดอม เหตระกูล มวยดาราในรายการ 10 fight 10

ส่วน อาร์ต พศุตม์เองก็ถือว่าได้ใจแฟนหมัดมวย กับความใจสู้ ซึ่งนอกจากจะมีแฟนกีฬามวยเข้าชมการถ่ายทอดสดรายการ 10 ไฟท์ 10 แล้วบรรดา แฟนคลับดารา ก็ติดตามรายการนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และในตอนแรกนั้น

หลายคนมองว่า อาร์ต พศุตม์ น่าจะชนะได้สำหรับคู่แรก เพราะเจ้าตัวนั้นมีความสดอายุน้อยกว่า น่าจะได้เปรียบแต่กลับกลายเป็นว่า เมื่ออยู่บนเวทีแล้ว ดอม เหตระกูล ทำได้ค่อนข้างดีใกล้เคียงกับนักชกอาชีพจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการคุมสติ การออกมาและยิ่งช่วงยก 2 เรียกได้ว่าเลือกต่อยคู่ต่อสู้แบบตามใจเลยทีเดียว 

ดอม เหตระกูล มวยดารา

ไม่ว่าจะเป็นหมัดแย็บ หมัดอัปเปอร์คัต เจ้าตัวนั้นเหมือนเป็นนักมวยที่ฝึกซ้อมมานาน ก็ถือว่าเป็นรายการที่ตอนนี้พูดถึงกันอย่างมากตั้งแต่เปิดชกยกแรกเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ กันเลยทีเดียวและทั้งคู่นั้นต้องถือว่ามีจิตใจนักกีฬา แพ้ชนะจบกันบนเวที

โดยแฟนคลับ และ แฟนมวย ชอบคือทั้งคู่ ทิ้งความเป็นดารา สวมหัวใจนักกีฬา ต่อยกันอย่างเต็มที่เรียกได้ว่าเจ็บจริง ชกจริง ยิ่งทำให้กระแสของมวย
10 fight 10 มีความน่าสนใจมากขึ้น และหลายคนก็รอดูในคู่ที่ 2 ว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันเหมือนคู่แรกหรือไม่

ลีลาเชิงมวยของ ดอม เหตระกูล

บอกได้เลยว่า มวยดารา รายการนี้ซีซั่นนี้สนุกกว่าซีซั่นแรกแน่นอน เพราะแต่ละคู่ที่จัดกันมานั้นน่าสนใจทุกคู่หากใครพลาด ก็สามารถหาชมย้อนหลังได้ แล้วคุณจะต้องทึ่งกับลีลาเชิงมวยของ ดอม เหตระกูล ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าต่อยได้สวย และชนะได้อย่างสมศักดิ์ศรี ส่วน อาร์ต พศุตม์ เองแม้จะแพ้แตกยับแต่ก็แพ้อย่างสมศักดิ์ศรีเช่นเดียวกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

แนะนำข่าวดารา เฌอเอม ชญาธนุส miss universe thailand 2020 เปิดใจหนังคนละม้วน