ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนไวมาก

หนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ดาราวัยรุ่นจากสังกัดแกรมมี่ ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวคบหาดูใจกับนางเอกสาวในค่ายเดียวกันคือ มุก วรนิษฐ์ แต่ทั้งคู่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าลดสถานะเหลือแค่ความเป็นเพื่อนแต่ก็ยังมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าตอนนี้ ทอย ปฐมพงศ์ ปลูกต้นรักใหม่กับสาว จีน่า นางแบบสาวจากรายการ the face ซึ่งมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่า ทั้งคู่นั้นโพสต์รูปในสถานที่เดียวกัน ดูเหมือนจะเป็นการไปท่องเที่ยวออกทริปที่น้ำตก

ซึ่ง ทอย ปฐมพงศ์ นั้นได้โพสต์แคปชั่นในรูปว่า เดี๋ยวปัจจุบันก็พาเราห่างจากอดีตไปเรื่อยๆเอง ส่วนทางฝั่ง สาวจีน่า ก็โพสต์แคปชั่นว่า รักน้ำ รักป่า รักเราด้วยนะ ซึ่งก็มีบรรดาแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นบางคนก็งงกับแคปชั่นนี้ แต่บางคนทายถูกก็ตอบว่า ขอทวงคืนทอยจากเธอ

ทอย ปฐมพงศ์

ทอย ปฐมพงศ์ กับความรักครั้งใหม่

ซึ่งก็ถือว่า ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนจากความรักครั้งเก่าค่อนข้างไว เพราะเพิ่งประกาศข่าวเลิกรากับ สาวมุกมาได้ไม่กี่เดือน แต่คนที่ติดตามทั้งสองคนต่างเข้าใจดีว่า เรื่องราวครั้งเก่านั้นจบไปแล้วจริงๆ และก่อนหน้าที่จะเปิดตัวกันนั้นก็ดูเหมือน ทอย ปฐมพงศ์ จะชัดเจนว่าไม่ได้คบซ้อน ต่างฝ่ายต่างจบกันด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นฝั่งมุก วรนิษฐ์ หรือทางฝั่ง ทอย ปฐมพงศ์ ก็ถือว่าตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในกระแสความสนใจของคนที่ติดตาม instagram และข่าวในวงการบันเทิงพอสมควร หลายคนบอกว่า ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนได้ไวมาก น่าจะไม่มีปัญหาอะไรกันจริงๆ และหวังว่าความรักครั้งนี้ของ ทอย ปฐมพงศ์ จะไปได้สวย

ทอย ปฐมพงศ์ กับความรักครั้งใหม่

ส่วนทางฝั่ง สาวจีน่า เองหลายคนก็เชียร์ให้เธอปลูกต้นรักกับ ทอย ปฐมพงศ์ได้สำเร็จ และคบกันไปนานๆเพราะทั้งคู่ดูจะมีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ ส่วนทางฝั่งสาว มุก วรนิษฐ์ นั้นตอนนี้ก็ดูจะแฮปปี้กับชีวิตโสดเฮฮาปาร์ตี้กับพี่ชายและกลุ่มเพื่อนๆ แม้ว่าก่อนหน้านั้นจะมีกระแสดราม่า ระหว่างเธอกับ หนุ่มเมฆ พี่ชายแท้ๆซึ่งหลายคนกล่าวหาว่าทั้งคู่เป็นคนรักกันรวมทั้งยังคิดในเชิงลบ ถึงความสัมพันธ์พี่น้องที่สนิทกันมากซึ่งเจ้าตัวก็ได้เคลียร์ทุกประเด็น แฟนคลับส่วนใหญ่ที่ติดตามสองพี่น้อง ก็รู้จักดีว่าคู่นี้เป็นพี่น้องที่รักกันมากสนิทกันสุดๆการแสดงออกอาจจะไม่เหมือนพี่น้องคู่อื่นๆ ทำให้หลายคนเข้าใจผิด และส่วนของความรักครั้งใหม่ เหมือน มุก วรนิษฐ์ จะยังไม่มีข่าวว่ามีใครเข้ามาจีบหรือเปิดใจคบหากับใคร เพราะดูแล้วชีวิตของเธอตอนนี้แฮปปี้ลั้ลล้ามากๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ

สาวจีน่า ขอให้เธอปลูกต้นรักกับหนุ่มทอยได้สำเร็จ

เรียกได้ว่ายังคงสดใสเหมือนเดิมแต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนอยากรู้ว่าเธอคิดอย่างไรกับการที่อดีตแฟนมีความรักครั้งใหม่ได้ไว แต่ก็ดูจะไม่มีคำตอบจาก มุก วรนิษฐ์ เพราะดูแล้วทั้งคู่มูฟออนกันจริงๆแต่ก็เป็นธรรมดาที่หลายคนนั้นอยากรู้ก็คงต้องมาดูกันว่า มุก วรนิษฐ์ จะมีคำตอบให้กับคำถามนี้หรือไม่

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงดาราคนดัง ดิว อริสรา ถ่ายรูปเที่ยวเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ