โยชิกิ ฮายาชิ x japan กับฉายาแวมไพร์

หากใครเป็นแฟน เพลงในยุค 90 คงจะต้องรู้จักเขาคนนี้ โยชิกิ ฮายาชิ แห่ง วง x japan ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวนั้นมีอายุ 54 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีผลงานคอนเสิร์ตในต่างประเทศ ให้แฟนคลับได้ติดตาม ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับของมือกลอง และนักร้อง วงร็อคญี่ปุ่น ก็น่าจะเคยผ่านตากับ instagram ของเขากันมาบ้าง

โยชิกิ ฮายาชิ

โยชิกิ ฮายาชิ x japan ที่มีความหล่อด้วยวัย 54 ปี

ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าความฮอตความหล่อของเจ้าตัวนั้น ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยซึ่งแม้ว่าจะอายุ 54 ปีแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังรับงาน ถ่ายแบบแฟชั่น ขึ้นปกนิตยสารของญี่ปุ่น และของต่างประเทศอยู่เป็นประจำและบางครั้งก็ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับผ่าน instagram ด้วย ซึ่งแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากาลเวลาทำอะไรชายคนนี้ไม่ได้เลย แม้ว่าจะเลยหลัก 5 ไปหลายปีแล้วแต่ก็ยังดูเป็นหนุ่มสวยหน้าใสเหมือนสมัยยุค 90 หลายคนบอกว่า โยชิกิ ฮายาชิ x japan คือ แวมไพร์ 

โยชิกิ ฮายาชิ x japan ที่มีความหล่อมาก

ซึ่งปัจจุบันนี้ โยชิกิ ฮายาชิ x japan พักอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา และมักจะโพสต์รูปส่วนตัวพูดคุยตอบคอมเม้นกับแฟนคลับผ่าน instagram เป็นประจำเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นักร้องนักดนตรีต่างประเทศ ที่มีแฟนคลับชาวไทยติดตามกันค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่นิยมฟังเ พลงร็อคจากญี่ปุ่น x japan จะเป็นมุมเล็กๆที่นักฟังเพลงนึกถึงนอกจากนี้หลายคนยังติดตาม instagram ส่วนตัวของ โยชิกิ ฮายาชิ

โยชิกิ ฮายาชิ กับแฟนคลับ

และมีโอกาสได้สนทนาพูดคุยผ่านทาง comment รวมทั้งยังได้ติดตามชีวิตหลังเวทีของเจ้าตัวด้วย เพราะอย่างที่เราได้เกริ่นไว้ว่า โยชิกิ ฮายาชิ มักจะอัพเดทรูปถ่ายลง instagram เป็นประจำว่าปัจจุบันมีงานอะไรบ้างใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นแบบไหน รวมทั้งยังเผยแพร่ผลงานเพลงต่างๆผ่าน instagram ผลงานถ่ายแบบหรือพูดคุยเรื่องอื่นๆกับแฟนคลับ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องนักดนตรีที่ไม่เคยถูกลืมเลือน ไปจากความทรงจำของแฟนคลับเลย

โยชิกิ ฮายาชิ นักร้องญี่ปุ่น

และถ้าหากคุณชื่นชอบดารา หรือ นักร้องญี่ปุ่น โดยเฉพาะกับ แฟนคลับ
 x japan คุณสามารถติดตาม instagram ของ โยชิกิ ฮายาชิ ได้รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับการติดตามชีวิตหลังเวทีของไอดอลจากยุค 90 แล้วคุณจะอิจฉาในความหน้าสวย ความหล่อ ที่ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบันเจ้าตัวยังคงไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลยแม้แต่น้อย

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

แนะนำข่าวบันเทิงต่างประเทศ อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ของวงการบันเทิงประเทศอังกฤษสูญเสียดาวรุ่ง