คุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น

แม้ว่า ศรีริต้า เจนเซ่น  จะประกาศข่าวดีผ่าน instagram ไปแล้วว่าเจ้าตัวตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วแต่ยังไม่ระบุว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย แต่บรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่ต่างเดากันว่า คุณแม่คนสวย รายนี้อาจจะได้ลูกชาย เพราะในบ้านเรานั้นมีความเชื่อกันว่า หากใครท้องแล้วสวยออร่าเจิด จะได้ลูกชาย แต่หากช่วงท้องดูเนือย ๆ โทรม ๆ ไม่ค่อยมีออร่าเท่าไหร่ ก็มักจะได้ลูกสาว 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น ใส่ชุดแฟชั่นสวยมากๆ

ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ แต่บรรดาแฟนคลับ ก็อยากจะลุ้นไปกับเธอว่า จะได้ลูกสาวหรือลูกชายเพราะคุณแม่นั้นสวยเหลือเกิน หลายคนบอกว่าไม่ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชาย เชื่อแน่ว่าจะต้องน่ารักไม่แพ้คุณพ่อและคุณแม่แน่นอน ซึ่ง ศรีริต้า เจนเซ่น  ก็อัพเดทความเคลื่อนไหวผ่าน instagram หลายคนบอกว่าคุณแม่ท้องเล็กมาก ยังใส่ชุดแฟชั่นสวยๆใส่รองเท้าส้นสูงไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมเจ้าตัวเองยังออกกำลังกายเป็นประจำ 

ศรีริต้า เจนเซ่น ใส่ชุดแฟชั่นสวยมากๆ

ศรีริต้า เจนเซ่น ได้โพสต์แคปชั่นไว้ว่าไม่ได้เจ็บไข้ได้ป่วย แค่ท้องก็สามารถออกกำลังกายได้ และอยู่ในความดูแลของเทรนเนอร์และปรึกษาแพทย์ตลอด ก็ทำให้แฟนคลับหายห่วงกันไปบ้าง เพราะคุณแม่นั้นยังดูทรวดทรงองค์เอวไม่เปลี่ยนสักเท่าไห ร่และกลับแฟชั่นชุดสวยๆเก๋ๆ ทำเอา แฟนคลับ หลายคนบอกว่าคุณแม่ยังแซ่บ และดูเป็นคุณแม่ที่หุ่นดีสุดๆ

ศรีริต้า เจนเซ่น คุณแม่คนสวยป้ายแดง

เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับกำลังรอลุ้นว่า ศรีริต้า เจนเซ่น คุณแม่คนสวยป้ายแดง จะประกาศผ่านสื่อไหมว่าอัลตร้าซาวด์แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชาย หรือจะรอลุ้นกันในวันคลอดแต่ตอนนี้แฟนคลับเตรียมป้ายไฟ เชียร์คุณแม่คนสวย และ ลูกน้อย กันแล้วแ หลายคนก็พร้อมที่จะลุ้นไปกับเธอร่วมทั้งแฟนคลับละครยังบอกอีกว่า

ศรีริต้า เจนเซ่น แฟนคลับรอติดตามชมละคร

หลังจากคลอดน้องแล้วก็อยากจะให้ ศรีริต้า เจนเซ่น กลับมารับงานละครอีกบ้าง เพราะคิดถึง แต่ส่วนใหญ่ก็มองว่าน่าจะคงอีกนานเลยทีเดียวเ พราะคุณแม่คนสวยรายนี้ก็คงจะต้องทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกก่อนหากน้องโตแล้วและมีเวลาว่าง ก็อาจจะกลับมาเล่นละครให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันบ้าง ก็ถือว่า ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ไม่เคยห่างหายไปจากความนิยม และกระแสในโลกออนไลน์เลยทีเดียว ยังมีแฟนคลับคอยติดตามคอยให้กำลังใจและชื่นชมกับความสวยความน่ารักของเธอ รวมทั้งยังคอยลุ้นเอาใจช่วยและรอเตรียมพร้อมที่จะเป็น FC ให้กับลูกน้อยของเธอด้วย

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิงไทย ข่าวดาราคนดังที่เป็นประเด็นร้อนมาให้คุณได้ติดตามกัน