น้องซาราง ลูกชาย อ้วน รังสิต

เป็น ขวัญใจแม่ยก และ ชาวเน็ต กันไปแล้วสำหรับ น้องซาราง ลูกชายคนแรกของ อ้วน รังสิต กับภรรยาชาวเกาหลี ซึ่งต้องบอกว่าน้องนั้นน่ารักมากจริงๆและ คุณพ่อ อ้วนรังสิต ก็ขยันถ่ายรูปความน่ารักของลูกให้แฟนคลับได้ติดตาม ซึ่งแฟนคลับหลายคนที่ติดตามผลงานการแสดงของ อ้วนรังสิต ก็กลายมาเป็น FC ของ น้องซาราง และต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องนั้นน่ารักสุดๆถ่ายรูปคู่กับพ่อก็เหมือนเป็นฝาแฝดกัน ถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ก็เหมือนเป็นฝาแฝดกันอีก 

น้องซาราง

น้องซาราง ลูกครึ่งไทยเกาหลี น่ารักมากๆ

เรียกได้ว่าบ้านนี้ขยันส่งความน่ารักส่งความฮาให้ แฟนคลับ ได้ติดตามผ่าน instagram เพราะตอนนี้เจ้าตัวและครอบครัวยังอยู่ที่เกาหลี ยังไม่สามารถเดินทางกลับเมืองไทยได้ และไม่รู้ว่าจะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็ลุ้นอยากจะให้เจ้าตัวและครอบครัวกลับเมืองไทยเร็วๆ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้ตอบคำถามในกลุ่มเพื่อนดาราว่า ยังไม่รู้ว่าจะสามารถเดินทางกลับเมืองไทยได้เมื่อไหร่ เพราะตัวเองก็อยากกลับบ้านที่ไทยแล้วเหมือนกัน ตอนนี้ก็ได้แต่ติดตามความน่ารักของ ครอบครัว อ้วน รังสิต และ น้องซาราง ผ่าน instagram 

น้องซาราง ลูกครึ่งไทยเกาหลี

ใครที่ชื่นชอบ ครอบครัวดารา ในแนวสายฮาน่ารัก รวมทั้งรูปภาพสวยๆเหมือนได้ตาม อ้วน รังสิต ไปเที่ยวไปใช้ชีวิตอยู่เกาหลี ก็สามารถติดตามได้ผ่าน instagram และชาแนลส่วนตัวของ อ้วน รังสิต ที่คุณจะได้เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้ บอกได้เลยว่าตอนนี้กระแส เห่อลูกดารา นั้น น้อง ซาราง ต้องติดโผเข้ามาด้วยแน่นอน เพราะความน่ารักความเป็นธรรมชาติของน้อง ที่คุณพ่อขยันโชว์ให้แฟนคลับได้ติดตามนั้นทุกรูปน่ารักจริงๆดูแล้วเพลินตาสบายใจ มีรอยยิ้มแน่นอน 

น้องซารางมีความน่ารักมาก

และดูเหมือนเจ้าตัวเองก็จะรู้ว่าสถานการณ์ในเมืองไทย แฟนคลับ ส่วนใหญ่ก็เจอกับปัญหาต่างๆมากมายการสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับผ่าน instagram ไม่ว่าจะรูปของตัวเอง หรือรูปของ น้องซาราง และครอบครัวก็ถือว่าเป็นการสร้างความสุขให้กับแฟนคลับได้อีกทางหนึ่ง แนะนำเลยว่าถ้าคุณอยากมีรอยยิ้มในการท่อง social media ติดตาม instagram ของอ้วนรังสิตเอาไว้ไม่ผิดหวัง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

แฟนคลับร่วมแสดงความยินดี กันต์ กันตถาวร ดีใจสุดๆได้เป็นคุณพ่อแล้ว