ซาร่า คาซิงกินี กับประเด็นร้อนที่ยิ่งตอกย้ำ

ยังเป็นกระแสในทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้กรณีของ ไมค์พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งตอนแรกดูเหมือนจะจบลงด้วยดี แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นกระแสให้ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ เพราะเพื่อนของ ซาร่า คาซิงกินี หลายคนได้ออกมาโพสต์ใน social media ว่า ไมค์ พิรัชต์ โกหกในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆที่เจ้าตัวมีข้อมูลออกมาชี้แจง ตั้งแต่ไปออก รายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย 

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี ให้สัมภาษณ์รายการต่างๆ

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับเรื่อง ค่าคลอดลูก และค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งบรรดาชาวเน็ตที่ได้เห็นโพสต์ของกลุ่มเพื่อนของ ซาร่า คาซิงกินี ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หยุดโพสต์จะดีกว่า เพราะสิ่งที่บรรดาเพื่อนของ ซาร่า คาซิงกินี นำมาโพสต์ผ่าน social media ต่างๆนั้น ไม่สมเหตุสมผลหลักฐานไม่แน่น และสิ่งที่โพสต์กันมานั้นเป็นสิ่งที่ผิดจากความเป็นจริงอย่างมาก เหมือนไม่มีความรู้อะไรเลย ทั้งทางด้านกฎหมาย และเรื่องตรรกะความคิด ยิ่งโพสต์ก็ยิ่งกลายเป็นทำร้าย ซาร่า คาซิงกินี มากขึ้นกว่าเดิม 

ซาร่า คาซิงกินี ให้สัมภาษณ์รายการต่างๆ


ชาวเน็ตบอกว่าสิ่งที่ เพื่อน ซาร่า คาซิงกินี ทำตอนนี้ เหมือนลากไส้เพื่อนตัวเองออกมาแฉให้ ชาวเน็ตด่า มากกว่าเดิม เหมือนลาก ซาร่า ให้มาโดนตบกลางสี่แยก เพราะชาวเน็ตหลายคนติดตามกรณีนี้มาตั้งแต่แรก เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น และรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ความจริงเป็นแบบไหน

ซาร่า คาซิงกินี กับค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น

และในหลายกรณีที่ เพื่อนของ ซาร่า คาซิงกินี ออกมาโพสต์หลายคนมองว่าเหมือนคนไม่มีความรู้ในเรื่องใดๆพูดกลับไปกลับมาจับต้นชนปลายไม่ถูกไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระยะเวลาในการให้ค่าเลี้ยงดูก่อนหน้านี้ก็ออกมาโพสต์ว่าซาร่าไม่ได้ท้องแต่สุดท้ายเจ้าตัวโชว์รูปลูกสาวพร้อมลูกชายอย่างพร้อมหน้าพร้อมตางานนี้ก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปเพราะหากเพื่อน ซาร่า ยังไม่หยุด  ชาวเน็ตก็คงจะขุดกันต่อ ก็ยิ่งเจออะไร ๆ มากขึ้นและมันเป็นผลเสียกับตัว ซาร่า มากกว่าผลดี

ซาร่า คาซิงกินี ถูกแฉออกมาเรื่อยๆ

นอกจากนี้ ชาวเน็ต และ แฟนคลับ ของ ไมค์พิรัชต์ มองว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะตัว ซาร่า คาซิงกินี เองที่ไม่ยอมคุยกับ ไมค์ พิรัชต์ ให้รู้เรื่อง

เพื่อนของ ซาร่า คาซิงกินี ออกมาโพสต์

ซาร่า คาซิงกินี เอาเรื่องต่างๆมาออกสื่อ เดินสายให้สัมภาษณ์ และสุดท้ายเมื่อมีหลักฐานมีข้อมูลจากฝั่ง ไมค์ พิรัชต์ ความจริงปรากฏกระแสก็ตีกลับไปยังฝั่ง ซาร่า คาซิงกินี และดูเหมือนเจ้าตัวก็จะยังไม่หยุดออกให้สัมภาษณ์รายการต่างๆ ยิ่งทำให้หลายคนมองเห็นความผิดพลาด มองเห็นประเด็นต่างๆที่ ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ตรงกันมีหลายรายการมากยิ่งขึ้น กลับกลายเป็นการจุดประเด็นมากไปกว่าเดิม

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงดาราคนดัง หมากปริญ-เก้า สุภัทรา แฟนคลับรอชมละครตราบฟ้ามีตะวัน