แฟนคลับร่วมยินดี กันต์ กันตถาวร ดีใจสุดๆ

ดาราหนุ่มพิธีกรรูปหล่อและมากความสามารถ  กันต์ กันตถาวร โพสต์ instagram ส่วนตัวว่าภรรยาสาวคนสวยน้องพลอยตั้งครรภ์แล้ว และอายุครรภ์ตอนนี้ก็ครบ 3 เดือนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่ารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะรอคอยที่จะมีลูกมาตั้งแต่ แต่งงานใหม่ๆ ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้เพศว่าจะได้หญิงหรือชาย แต่ที่แน่ๆตัวเองพร้อมมาก และดีใจสุดๆ 

กันต์ กันตถาวร

ยินดีกับ กันต์ กันตถาวร คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง

ซึ่งหลังจาก  กันต์ กันตถาวร โพสต์อินสตาแกรมก็มีเพื่อนๆในวงการ เข้ามาแสดงความดีใจกับเจ้าตัวที่จะได้เป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงในเร็วเร็วนี้ ซึ่งหากนับเดือนก็น่าจะคลอดกันช่วงเมษายนปีหน้า นอกจากกลุ่มเพื่อน ๆ แล้ว แฟนคลับ และ ชาวเน็ต ก็เข้ามาร่วมแสดงความดีใจกันยกใหญ่ และลุ้นกันว่าจะได้เพศหญิงหรือเพศชายเช่นเดียวกัน หลายคนเริ่มเดากันว่า เบบี้น้อย ๆ หน้าตาจะหล่อเหมือนคุณพ่อหรือน่ารักเหมือนคุณแม่ แต่แฟนคลับส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เบบี๋น้อยของ กันต์ กันตถาวร นั้นต้องออกมาหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูแน่นอน เพราะพ่อก็หล่อแม่ก็น่ารัก

ยินดีกับ กันต์ กันตถาวรและภรรยาคนสวย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง คนบันเทิง ที่แฮปปี้ทั้งเรื่องการงานและเรื่องครอบครัว ซึ่งตั้งแต่แต่งงานกันมากับแฟนสาวเจ้าตัวก็รอคอยที่จะมีทายาทมาโดยตลอด และตอนนี้ก็สมหวังสักที เชื่อเลยว่าหลังจากที่คลอดออกมาแล้วก็จะมีแฟนคลับติดตามเป็นติ่งเบบี๋ของ กันต์ กันตถาวร กันอย่างแน่นอน เพราะแฟนคลับดาราในยุคปัจจุบัน นอกจากชื่อชมคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว ก็ยังชื่นชมไปถึงคุณลูกอีกด้วยเพราะดาราดังในบ้านเราหลายคนที่แต่งงานมีครอบครัว และมีทายาทแฟนคลับก็มักจะให้การติดตาม ให้การเอ็นดูและสนับสนุนกันทั้งครอบครัว เรียกได้ว่าติ่งรุ่นพ่อรุ่นแม่ยันถึงรุ่นลูกเลยทีเดียว 

กันต์ กันตถาวร ได้เป็นคุณพ่อสมใจแล้ว

โดยเฉพาะถ้าดาราคนไหนอัธยาศัยดีมี แฟนคลับ ติดตามเยอะก็จะได้รับกำลังใจกันอย่างต่อเนื่องมีงานอะไรก็จะสนับสนุนกันตลอด ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆใน วงการบันเทิง ระยะนี้ดูแล้วหลายคนก็ยังลุ้นให้ดาราอีกหลายคู่ ที่แต่งงานไปแล้วได้มีทายาทกันบ้างไม่ว่าจะเป็นคู่ของ ดีเจพุฒ กับ จุ๋ยวรัทยา ที่ตอนนี้หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีเบบี๋กับเขาบ้าง รวมถึงคู่ของ ซีศิวัฒน์ และ เอมมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งหลายคนก็ยังลุ้นกันอยู่ว่ าเจ้าตัวจะมีเบบี๋น้อยๆเมื่อไหร่ เรียกได้ว่าแฟนคลับยังตามติดและให้กำลังใจกันอยู่เสมอและคอยเอาใจช่วยพวกเขาในทุกๆเรื่อง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

แนะนำข่าวบันเทิง ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า ที่เป็นประเด็นเรื่องของลูกชาย