อั้ม พัชราภาปล่อยคลิป เอ ศุภชัย

บอกได้เลยว่าเป็นที่ฮือฮากันมากกับ คลิปเด็ด ของ พี่เอ ศุภชัย ที่ไปเที่ยวทะเลกับ อั้ม พัชราภา แล้วพี่เอกพลาดโดน เพื่อนอัดคลิปไว้ได้ แถมส่งเข้ามือถือผิด แทนที่จะส่งเข้ามือถือพี่ เอ ศุภชัย กลับกลายเป็นส่งให้ อั้ม พัชราภา 

ซึ่งเราบอกได้เลยว่าเมื่อวานนี้เป็น กระแสไวรัลในไอจี ที่ อั้ม พัชราภาปล่อยคลิป เอ ศุภชัย กันตั้งแต่เช้าเพราะพี่ เอ ศุภชัย เปิดโพสต์ เอาไว้เลยว่าถ้ามีคลิปหลุดขอให้คิดเลยว่านั่นคือตัวปลอม เพราะ อั้ม พัชราภา เตรียมพร้อมปล่อยคลิป หากตัวเองไม่ยอมจ่ายค่าไถ่ และแน่นอนว่า อั้มพัชราภา เรียกค่าไถ่แบบแพงสุดกู่ ชนิดที่ พี่เอ ศุภชัย บ่นออกสื่อเลยว่าเรียกเพิ่มทุกชั่วโมงจนไม่กล้าจ่าย สุดท้ายแล้ว ช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ จึงถูกปล่อยคลิปจนเรียกเสียงฮาจากคนดูนับล้าน

อั้ม พัชราภา ปล่อยคลิป

อั้ม พัชราภาปล่อยคลิป เอ ศุภชัย ชาวเน็ตพากันสงสารพี่เอ

อั้ม พัชราภา ปล่อยคลิปเด็ด คลิปนี้ผ่าน instagram

อั้ม พัชราภา ปล่อยคลิปเด็ด คลิปนี้ผ่าน instagram ของตัวเองจริงๆ บอกได้เลยว่าแค่ ไม่กี่ชั่วโมง ยอดวิวพุ่งเกิน 1 ล้านวิว แถมมีเพื่อนดาราเข้าไปคอมเม้นครึ่งวงการกันเลยทีเดียว รวมทั้งแฟนคลับและ ชาวเน็ต ที่ได้ติดตามข่าว การเรียกค่าไถ่ของ อั้มพัชราภา กับ เอศุภชัย ซึ่งหลายคนที่ดูแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสงสารพี่เอแต่ก็ขำพี่เอด้วยเช่นเดียวกัน และยังย้ำกันอีกว่า อั้ม พัชราภาปล่อยคลิป จริงตามสัญญาเพราะ พี่เอไม่ยอมจ่ายงานนี้เรียกได้ว่าขำกันสนั่น instagram กันเลยทีเดียว

บั้นท้ายอวบอิ่มของ เอ ศุภชัย

แม้ว่าในคลิปจะดูไม่มีอะไรหวือหวา แค่เห็นบั้นท้ายอวบอิ่มของ เอ ศุภชัย ในจังหวะที่เจ้าตัวปีนขึ้นโขดหินริมชายหาด แต่ด้วยความเป็นคนตลก เป็นคนสนุกของพี่เอ ที่มีแฟนคลับติดตามและเรื่องราวแกล้งกันระหว่าง อั้ม พัชราภา กับ เอ ศุภชัย นั้นก็ยิ่งทำให้หลายคนที่ติดตามสนุกไปกับคลิปนี้ ซึ่งเอศุภชัยถึงกับโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวพาดหัวว่าคลิปปลอมเลยทีเดียว งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าขำสุดๆและกลายเป็นกระแสไวรัลโด่งดังในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจาก อั้ม พัชราภาปล่อยคลิป นี้

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิง แมท ภรณีย์ ฟ้องเรียกค่าเสียหายกับชาวเน็ต